JAMJA

The Room Hair Designs Quan Nhân

4,32/5
Có 22 đánh giá từ 22 người dùng
Giá: 300.000đ - 1.000.000đ

The Room Hair Designs Quan Nhân - Xem bảng giá, review các dịch vụ làm tóc, tạo kiểu đẹp nhất. Nhận voucher giảm giá, khuyến mãi khi đặt chỗ qua JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Quan Nhân

Đến với The Room Hair Design Quan Nhân bất kỳ ai cũng sẽ há hốc mồm ngạc nhiên bởi tiệm hiếm khi nào vắng khách. Dù ra đời và hoạt động đã khá lâu nhưng sự yêu thương và ủng hộ của khách hàng dành cho the Room chỉ có dày hơn chứ không vơi bớt đi chút nào. Chất lượng khẳng định thương hiệu và lối đi, nên dễ hiểu tại sao the Room lại phát triển và đi lên từng ngày.

The Room Hair Designs Quan Nhân

Giới thiệu về The Room Hair Design Quan Nhân

  • Địa chỉ: số 109 Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: 8:30-21:00.
  • Điện thoại liên hệ: 0981 660 567.
  • Mức giá trung bình: 50.000-2.000.000 đ.

The Room hair salon tọa lạc ngay mặt phố Quan Nhân và nằm khá gần công ty TNHH và PTTM Nhà Việt. Từ đường lớn Nguyễn Trãi rẽ phải đi vào phố Vũ Trọng Phụng đi khoảng 500, rẽ trái sẽ thấy ngay phố Quan Nhân. The Room hair salon nằm ở khoảng giữa phố Quan Nhân và gần về phía phố Giáp Nhất.

Địa chỉ The Room Hair Designs Quan Nhân

The Room Hair Design Quan Nhân bắt đầu khung giờ làm việc của mình lúc 8:30 và kết thúc ca làm việc lúc 21:00. Salon làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Với mức giá khá được lòng khách hàng chỉ từ 50.000- 2.000.000 cho mỗi dịch vụ gội, cắt, uốn, nhuộm, tạo kiểu. Đến với The Room các chàng/ các nàng sẽ có một diện mạo mái tóc mới xinh đẹp, cá tính và quan trọng là sẽ trẻ trung hơn rất nhiều so với mái tóc cũ một màu.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và thông tin khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline: 0981 660 567 để được hỗ trợ sớm nhất.

The Room hair salon- tóc đẹp phá vỡ mọi giới hạn.

Mục sở thị các mẫu tóc mà khách hàng đã được nhà  the Room biến hình mới thấy sự sáng tạo trong việc làm tóc là không giới hạn. Từ các kiểu tóc tém, tóc bob cá tính hay mái tóc xoăn lọn to Hàn Quốc nhẹ nhàng qua tay các nghệ nhân của The Room sẽ chinh phục bất kỳ gương mặt kén chọn kiểu của từng khách hàng.

Không gian The Room Hair Designs Quan Nhân

Đặc điểm lớn nhất và cũng là ưu điểm trong phong cách làm tóc tại the Room đó là đề cao cá tính và sự phù hợp của từng kiểu tóc. Nhiều kiểu tóc và màu nhuộm có tính ứng dụng cao với thực tế áp dụng trên khách hàng. Có lúc đẹp nhưng chưa chắc đã hợp nên nghệ nhân nhà the Room và khách hàng sẽ trao đổi cụ thể và thống nhất chắc chắn với khách hàng kiểu tóc phù hợp với khách hàng nhất. Đừng ngại nói ra nhu cầu và tranh luận với nhân viên nhà the Room nha, đó là quyền lợi làm đẹp của các chàng/các nàng khi qua salon làm đẹp.

The Room hair salon- tóc xinh đón hè chẳng ngại nắng nóng.

Hiện tại the Room hair đang triển khai rất nhiều ưu đãi cho các dịch vụ làm tóc. Không còn gì tuyệt hơn khi với mức giá ưu đãi cực lớn mà có mái tóc đẹp chuẩn trendy đúng không ạ. Mùa hè này các nàng cũng đừng ngại làm những kiểu tóc buông xõa như tóc xoăn lọn to Hàn Quốc mái dài hay tóc uốn cụp nhuộm màu than chì hot nhất năm nay nhé, nhà the Room sẽ biến hóa mái tóc của các nàng sao cho đẹp cả khi thả hay lúc cuốn tóc nhẹ nhàng bằng chiếc kẹp càng cua.

Phong cách The Room Hair Designs Quan Nhân

Mái tóc mùa hè sẽ không còn nhàm chán với chỉ một kiểu buộc túm hết lên như trước nữa nhờ bàn tay tài hoa của nghệ nhân the Room.

The Room gửi tặng khách hàng hàng ngàn ưu đãi khi đặt chỗ trước qua ứng dụng JamJa. Tải ngay ứng dụng và click những thao tác đơn giản để không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Khách hàng The Room Hair Designs Quan Nhân

Bình luận

Đang kêt nối...