JAMJA
Tiệm chè Anh Béo
logo
Tiệm chè Anh Béo

Tiệm chè Anh Béo

Chè Anh Béo - Chúng mình nấu chè bằng cảm nhận & khẩu vị riêng!

Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 5

Số 5, 91/40, ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu về Tiệm chè Anh Béo

  Trong thế giới ẩm thực muôn vàn sắc màu, đối với Béo không có món nào ngon xuất sắc - cũng chẳng có món nào dở tệ mà chỉ là chúng có HỢP KHẨU VỊ với bạn hay không thôi! Mỗi người có một khẩu vị khác nhau, và chè của chúng mình cũng được nấu bằng khẩu vị của chính chủ quán!
  Nếu như bạn đang tìm kiếm một bát chè không ngọt khé cổ, cũng không nhạt loãng đến mức phát hờn - hay bạn đang muốn tìm kiếm một quán chè đủ món đủ màu nhưng không phải là sản xuất theo kiểu “công nghiệp" thì welcome bạn đến với Chè Anh Béo! Chè của chúng tớ được nấu hàng ngày bởi chỉ 1 và 1 người nấu chính là anh BÉO Nên đôi khi hết hàng sớm là chuyện quá đỗi bình thường vì một ngày chúng tớ cũng chỉ nấu được đến từng đấy, bán hết là hết cũng không tham thêm vì chè cần phải tươi mới ngon được ^^
  Món đinh của quán chúng mình gồm có: Dừa Non Lá Nếp, Thảo Mộc Đài Loan & các món Caramen cùng nước cốt tự pha cực đỉnh! Vị ngọt thơm nhẹ của nước cốt dừa, tin tớ đi, chỉ cần ăn là các cậu mê liền ^^ Không ngọt tí nào, mà ngậy đến từng giọt cuối cùng. Nước cốt dừa luôn được pha trước 1 đêm và để ướp lạnh - thật lạnh mới có thể cảm nhận được cái sự ngậy chết người ấy. Cũng có thể nói nước cốt dừa chính là linh hồn của cả bát chè của quán mình, món nào cũng sẽ có nước cốt dừa ăn kèm đó ạ!
  Tiếp đến là CARAMEN - hay còn gọi là bánh FLAN, món tủ thứ hai mà 99% khách hàng của Chè Anh Béo đều yêu thích. Caramen của Chè Anh Béo được nướng trong lò nên có vị thơm khác biệt hơn hẳn với các caramen thông thường. Các bạn có thể ăn cùng với mít, trân châu hay chè thảo mộc đều rất hợp vị ^^
  Là những người trẻ khởi nghiệp, chúng mình quan niệm: ăn như nào, bán như thế! Chất lượng luôn được đặt lên đầu, hơn mọi thứ, kể cả lợi nhuận. Chè có ngon có chất thì khách mới ủng hộ nhiều, thế mới có thể có lợi nhuận sạch!
  Mong các bạn hãy ủng hộ chúng mình nhé!

  Bình luận

  Đang kêt nối...