JAMJA
Tiệm may Ca Cao
logo
Tiệm may Ca Cao

Tiệm may Ca Cao

"What you wear - What we do"

Giá: dưới 500.000
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Tiệm may Ca Cao

  Giới thiệu Tiệm may CaCao

  Tiệm may CaCao là câu chuyện thời trang của những người trẻ với niềm đam mê và nhiệt huyết dành cho thời trang. Để nói về chúng mình, có lẽ "nổi loạn" là thích hợp nhất. Chúng mình luôn để cho sự sáng tạo và cảm hứng tự do làm phương châm thiết kế. Không đặt nặng kiểu cách và chi tiết rườm rà, với chúng mình, đơn giản mới chính là chòa khóa của sự tinh tế. Một trong những bí mật làm nên sự khác biệt của CaCao đó chính là chất liệu được lựa chọn vô cùng kĩ lưỡng. Chúng mình luôn dành rất nhiều thời gian nhẩn nha những chợ vải, hay tranh cãi gay gắt để đưa ra được những chất liệu tối ưu nhất cho những cô gái xinh đẹp của CaCao.

  Các sản phẩm của Tiệm may CaCao

  Chúng mình luôn tâm niệm rằng, sự tự tin, thông minh và tinh tế mới làm nên một diện mạo hoàn hảo nhất cho mọi người phụ nữ, bởi vậy, chúng mình luôn luôn đưa ra những góp ý, hay thay đổi một số chi tiết để các bạn hài lòng và tự tin nhất với vẻ đẹp của mình. Lựa chọn những bộ đồ tinh tế, hợp hoàn cảnh mà vẫn mang đậm cá tính của bản thân chính là cách mà những cô gái thể hiện sự thông minh đầy thu hút của bản thân đó.

  Hãy thử một lần cảm nhận vẻ đẹp của bản thân và xem sự thay đổi đó mang lại điều may mắn gì cho bạn nhé. Hãy luôn luôn chuyển động không ngừng, và bạn sẽ tìn được niền vui tron cuộc sống.

   

  Tiệm may CaCao khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

  Tiệm may CaCao thường xuyên có những ưu đãi giảm giá hấp dẫn vào các dịp lễ Tết trong năm và bên cạnh đó là những đợt giảm giá ngẫu hứng từ 10 - 50%.

   

  Địa chỉ cửa hàng Tiệm may CaCao ở Hà Nội

  Số 49, ngõ 390, Trường Chinh, Hà Nội

  Bình luận

  Đang kêt nối...