Tiệm may Ca Cao
Tiệm may Ca Cao
Tiệm may Ca Cao
Tiệm may Ca Cao

"What you wear - What we do"

Xem website

Tin ưu đãi, khuyến mãi thương hiệu thời trang Tiệm may CaCao

Giới thiệu về Tiệm may Ca Cao

Giới thiệu Tiệm may CaCao

Tiệm may CaCao là câu chuyện thời trang của những người trẻ với niềm đam mê và nhiệt huyết dành cho thời trang. Để nói về chúng mình, có lẽ "nổi loạn" là thích hợp nhất. Chúng mình luôn để cho sự sáng tạo và cảm hứng tự do làm phương châm thiết kế. Không đặt nặng kiểu cách và chi tiết rườm rà, với chúng mình, đơn giản mới chính là chòa khóa của sự tinh tế. Một trong những bí mật làm nên sự khác biệt của CaCao đó chính là chất liệu được lựa chọn vô cùng kĩ lưỡng. Chúng mình luôn dành rất nhiều thời gian nhẩn nha những chợ vải, hay tranh cãi gay gắt để đưa ra được những chất liệu tối ưu nhất cho những cô gái xinh đẹp của CaCao.

Các sản phẩm của Tiệm may CaCao

Chúng mình luôn tâm niệm rằng, sự tự tin, thông minh và tinh tế mới làm nên một diện mạo hoàn hảo nhất cho mọi người phụ nữ, bởi vậy, chúng mình luôn luôn đưa ra những góp ý, hay thay đổi một số chi tiết để các bạn hài lòng và tự tin nhất với vẻ đẹp của mình. Lựa chọn những bộ đồ tinh tế, hợp hoàn cảnh mà vẫn mang đậm cá tính của bản thân chính là cách mà những cô gái thể hiện sự thông minh đầy thu hút của bản thân đó.

Hãy thử một lần cảm nhận vẻ đẹp của bản thân và xem sự thay đổi đó mang lại điều may mắn gì cho bạn nhé. Hãy luôn luôn chuyển động không ngừng, và bạn sẽ tìn được niền vui tron cuộc sống.

 

Tiệm may CaCao khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

Tiệm may CaCao thường xuyên có những ưu đãi giảm giá hấp dẫn vào các dịp lễ Tết trong năm và bên cạnh đó là những đợt giảm giá ngẫu hứng từ 10 - 50%.

 

Địa chỉ cửa hàng Tiệm may CaCao ở Hà Nội

Số 49, ngõ 390, Trường Chinh, Hà Nội

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Tiệm may Ca Cao.

Hình ảnh

  • Tiệm may Ca Cao
  • Tiệm may Ca Cao
  • Tiệm may Ca Cao
  • Tiệm may Ca Cao
  • Tiệm may Ca Cao
  • Tiệm may Ca Cao
  • Tiệm may Ca Cao
  • Tiệm may Ca Cao
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status