JAMJA
TM Timeless Mode
logo
TM Timeless Mode

TM Timeless Mode

TM Timeless Mode thiết kế mang xu hướng cổ điển có giá trị bất biến với thời gian, nhưng vẫn mang những chi tiết đặc biệt tạo điểm nhấn cho người mặc.

Giá: dưới 500.000
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về TM Timeless Mode

  Giới thiệu thương hiệu TM Timeless Mode:

  TM Timeless Mode là sự kết hợp giữa thương hiệu May Hai- nhà sản xuất chất liệu may mặc với hơn 20 năm kinh nghiệm xuất khẩu ra thị trường châu Âu, Mỹ cùng Giám Đốc Sáng Tạo Tammy Nguyễn, người đứng đầu thương hiệu thời trang Tammy được yêu mến bởi rất nhiều phụ nữ ở Vietnam.

  Bắt đầu từ năm 2014, TM Timeless Mode, với kinh nghiệm và công nghệ may mặc tiên tiến, mong muốn mang đến những trang phục mang chất lượng quốc tế tới những người yêu thời trang. Các thiết kế mang xu hướng cổ điển có giá trị bất biến với thời gian, nhưng vẫn mang những chi tiết đặc biệt tạo điểm nhấn cho người mặc. 

  Sản phẩm của TM Timeless Mode:

  Hướng đến hình ảnh thanh lịch, quyến rũ, những thiết kế này trở thành điểm đến hàng đầu cho những quý cô công sở cũng như những trải nghiệm cuốn hút trong những buổi tiệc cuối năm hay tự tin xuống phố trong mùa lễ hội.

  Những form dáng cuốn hút, sành điệu và thời thượng từ tôn dáng quyến rũ đến những chiếc váy xòe nữ tính được khai thác triệt để. Bên cạnh đó, sự hòa trộn giữa những màu sắc và chất liệu cũng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

  Những chương trình khuyến mãi của TM Timeless Mode:

   TM Timeless Mode thường xuyên có khuyến mãi, ưu đãi để thu hút khách hàng như: giảm giá, tặng voucher, mua 1 tặng, khuyến mãi khai trương ... Có nhiều ưu đãi cố định theo ngày trong tuần hoặc theo tháng, bên cạnh đó cũng có nhiều ưu đãi vào các dịp đặc biệt.

  Địa chỉ cửa hàng:

  134 Trung Kính, Hà Nội

  Bình luận

  Đang kêt nối...