JAMJA
Trang chủ / TocoToco / Trần Quốc Hoàn

Tocotoco Trần Quốc Hoàn

4,73/5
Có 15091 đánh giá từ 8103 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

Trà sữa Tocotoco 253 Trần Quốc Hoàn - Cập nhật menu, review món best seller và voucher, mã giảm giá M1T1 trà sữa Tocotoco độc quyền trên JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Trần Quốc Hoàn

Thương hiệu Tocotoco là một thương hiệu thuần Việt và cũng là thương hiệu trà sữa đầu tiên đi tiên phong sử dụng hoàn toàn nguồn nông sản sạch của Việt Nam. Tocotoco Trần Quốc Hoàn được mệnh danh là cơ sở thường đưa ra nhiều khuyến mãi nhất trong số 200 cơ sở của Tocotoco.

Tocotoco Trần Quốc Hoàn - điểm hẹn của giới trẻ Cầu Giấy

  • Địa chỉ: 253 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giờ hoạt động: 09h - 23h tất cả các ngày trong tuần
  • Số điện thoại liên hệ: 02422 818 555
  • Khoảng giá trung bình: 30.000đ - 60.000đ

Tocotoco Trần Quốc Hoàn

Quận Cầu Giấy là một trong những quận nhộn nhịp, tập trung nhiều trường học cũng như trung tâm mua sắm, trục đường Trần Quốc Hoàn là một trong những tuyến đường khá sầm uất, gần với Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền và Đại Học Quốc Gia Hà Nội cũng như khu chợ Nhà Xanh Sinh Viên nổi tiếng. Tocotoco Trần Quốc Hoàn nằm ngay trên mặt đường Trần Quốc Hoàn, địa chỉ rất dễ tìm và nổi bật.

Mức giá trung bình tại Tocotoco thường dao động từ 30.000đ - 60.000đ. Hơn thế nữa tại cơ sở Trần Quốc Hoàn thường có rất nhiều ưu đãi giảm giá sốc như đồng giá 27.000đ với trà size M; miễn phí topping với khách hàng đi theo cặp 2 người và mua trà sữa size L nguyên giá; Mua 1 tặng 1 vào thứ 2 hàng tuần. Với nhiều khuyến mãi giảm sâu như vậy, Tocotoco Trần Quốc Hoàn nhanh chóng chiếm một vị trí quan trọng trong tim của team nghiện trà sữa Cầu Giấy.

Trà sữa Tocotoco 253 Trần Quốc Hoàn

Không gian Tocotoco Trần Quốc Hoàn

Không gian ấm cúng với ánh đèn vàng tỏa ra từ những chùm đèn hình kim cương cách điệu trên trần nhà, những bộ bàn ghế màu pastel giản dị kết hợp cùng những chậu cây xanh mát được bài trí xuyên suốt trong không gian cửa hàng mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và bầu không khí trong lành cho thực khách.

Không gian Tocotoco Trần Quốc Hoàn

Sức chứa lên đến 100 người cùng hệ thống wifi băng thông tốc độ cao, điều hòa hai chiều hiện đại và tiếng nhạc dịu dàng biến Tocotoco Trần Quốc Hoàn trở thành điểm hẹn hò hay tụ tập sau giờ học tuy độc đáo nhưng không hề kém phần lãng mạn.

Trà sữa thuần Việt với niềm tin đưa nông sản Việt ra tầm thế giới

Tocotoco sử dụng những nguồn nông sản rất dồi dào và tươi xanh của đất nước ta như lá trà xanh, lá trà đen, bột sắn, dâu tằm, xoài cát,...để tạo nên những ly trà sữa mang đậm bản sắc Việt như Yakult xoài, trà dâu tằm pha lê tuyết,...

Trà sữa Tocotoco Trần Quốc Hoàn

Mỗi ly trà sữa Tocotoco đều có một hương vị rất riêng, hương vị của Việt Nam nhưng đạt tầm đẳng cấp thế giới.

Bình luận

Đang kêt nối...