JAMJA
Trang chủ / TooCha / Đường D2

Toocha D2 Bình Thạnh

4,83/5
Có 3777 đánh giá từ 3122 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ
Cửa hàng không còn hoạt động
Cửa hàng không còn hoạt động

Toocha 130 đường D2 Bình Thạnh - thưởng thức trà sữa trứ danh Đài Loan. Cập nhật menu, review món best seller và chương trình ưu đãi, mã giảm giá 50% trà sữa Toocha

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Đường D2

Cứ vào mỗi dịp cuối tuần, Toocha D2 Bình Thạnh lại nườm nượp những lượt khách ghé qua thưởng trà, có vị khách sau khi uống xong còn gọi thêm mấy món ruột khác đem về cất tủ lạnh để mỗi khi mệt mỏi hay háo nước sẽ có trà sữa giải cứu ngay.

Đôi nét Toocha D2 Bình Thạnh 

  • Địa điểm: số 130 Nguyễn Gia Trí, đường D2, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian hoạt động: từ 9h đến 23h các ngày trong tuần.
  • Điện thoại liên hệ: 1800 6871
  • Mức giá tham khảo: 39.000-69.000 đ

Toocha D2 Bình Thạnh

Toocha D2 nằm trên đường D2, gần ngã tư D5- Nguyễn Gia Trí và đằng sau là trường đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu muốn từ quận khác sang Bình Thạnh mà muốn dừng chân tại Toocha D2, quý khách chỉ cần hỏi đến đại học Ngoại thương là đã đến rất gần rồi.

Toocha D2 làm việc từ 9h sáng đến 23h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Mức giá trung bình với 1 cốc trà sữa chỉ từ 39.000-69.000 đ, đây là mức giá phù hợp từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng thường thường bậc trung đều có thể mua được.

Trà sữa Toocha D2 Bình Thạnh

Toocha hỗ trợ khách hàng đặt trà sữa giao tận nơi qua điện thoại liên hệ: 1800 6871. Giờ thì chỉ việc nằm nhà là đã có trà sữa ngon lành mát lịm giao tận giường rồi.

Không gian Toocha D2 Bình Thạnh

Với nỗ lực không ngừng để mang lại cho quý khác hàng hương vị trà sữa thơm ngon đúng chuẩn trà sữa Đài Loan. Toocha ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều quận trong nội thành cũng như ngoại thành Sài Gòn. Ngoài cách pha chế ủ nóng trà trước khi phối hợp với bột sữa để tạo thành những vị trà sữa khác biệt. Tại Toocha D2 còn bổ sung vào thực đơn cho khách hàng món trà sữa ủ lạnh khá lạ miệng. Trà không cần ủ nóng nhưng chất trà vẫn ngấm đều để cho ra thứ trà xanh sóng sánh thêm sữa và thưởng thức thì đúng là số dzách.

Không gian Toocha D2 Bình Thạnh

Hãy bổ sung vào list địa điểm ăn và chơi cuối tuần trà sữa Toocha D2. Với không gian đầm ấm, sự hòa hợp của kiến trúc Đài Loan và Việt Nam sẽ là nơi không thể tuyệt vời hơn để “chệch in” và tám chuyện trên trời dưới biển với bạn bè.

Được mệnh danh là trà sữa uống hoài không mập nên khách hàng có thể lựa cho mình đồ uống heathy tốt cho sức khỏe như lục trà mật ong, hồng trà chanh tươi, hồng trà ủ lạnh, trà oolong ủ lạnh,... Những ai muốn thưởng thức vị trà đặc trưng ít pha với sữa thì đây là một số TIP để quý vị lựa chọn.

Menu Toocha D2 Bình Thạnh

Toocha D2 nơi tận hưởng ngày cuối tuần quý báu dành cho tất cả mọi người.

Bình luận

Đang kêt nối...