JAMJA
Topshop
logo
Topshop

Topshop

Nổi tiếng với các bộ sưu tập trang phục, Topshop còn sở hữu đa dạng những sản phẩm trang sức, túi xách, giày dép.

Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Topshop

  Giới thiệu thương hiệu Topshop

  Topshop ra đời năm 1964 với tên gọi lúc bấy giờ là Peter Robinson’s Topshop, là một thương hiệu thời trang thuộc nhánh Sheffield của công ty Peter Robinson. Sau đó vào những năm 70, Topshop tách ra trở thành một cửa hàng độc lập và năm 1994 thương hiệu được phát triển ổn định tại địa điểm mới – 214 đường Oxford. Chuyên phát triển những thiết kế cập nhật xu hướng thời trang với giá cả phải chăng, cách tiếp cận khác lạ của Topshop đã để lại dấu ấn thương hiệu tích cực trong ngành và trong lòng giới mộ điệu. Không chỉ nổi tiếng với các bộ sưu tập trang phục, Topshop còn sở hữu đa dạng những sản phẩm trang sức, túi xách, giầy dép. Với hơn 300 cửa hàng trên khắp Anh Quốc, hơn 250,000 khách hàng mua sắm hằng tuần tại cửa hàng chính Oxford Circus, và hơn 140 cửa hàng trên toàn thế giới, thật không quá để nói Topshop là một ‘tổng hành dinh’ mua sắm hàng đầu.

  Là thương hiệu mang phong cách đường phố nhưng các bộ sưu tập của Topshop lại hướng đến những thiết kế kinh điển, được cách tân về kiểu dáng, phong cách trên các loại vải sang trọng. Trang phục Topshop hướng đến sự thoải mái, tiện lợi và năng động.

  Ưu đãi giảm giá và khuyến mãi từ Topshop

  Topshop thường xuyên có khuyến mãi, ưu đãi như: giảm giá cuối mùa end of season sales lên đến 50% khi chuẩn bị có các bộ sưu tập mới sắp được Topshop tung ra để xả hàng của những mùa trước, tặng quà, tặng voucher ... Bên cạnh đó cũng có nhiều ưu đãi vào các dịp đặc biệt.

   

  Địa chỉ của Topshop tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

  - Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  - Tầng trệt, TTTM SC VivoCity, 1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM

  - Toà nhà Bitexco, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1 , TPHCM

  - Lầu 2, ô 22 – 23 – 24, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...