JAMJA
Trang chủ / Trà Tiên Hưởng / Nguyễn Tri Phương

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương - tổng hợp tin ưu đãi, mã giảm giá trà Tiên hưởng mới nhất. Review menu, hương vị nên thử cho bạn

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Tri Phương

Lướt lướt JamJa thấy cái tên trà sữa nghe hấp dẫn động lòng người quá thế là nhấp chuột đặt chỗ luôn để cùng bạn thân cuối tuần đến thưởng  thức. Vâng thương hiệu trà sữa được đề cập ở đây đó chính là “trà sữa Tiên Hưởng”- trà sữa chính hiệu từ Đài Loan. Cửa hàng Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương cũng khá gần view đẹp khỏi bàn nên book ngay sợ hết chỗ.

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương

  • Địa chỉ làm việc: số 138B Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 8:30- 22:00.
  • Điện thoại liên hệ: 02838390684.
  • Mức giá tham khảo: 25.000đ-61.000 đ.

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương

Trà Tiên Hưởng nằm trên con đường Nguyễn Tri Phương tấp nập, sầm uất. Cửa hàng rất dễ tìm và dễ nhớ do nằm khá gần ngã tư nút giao giữa đường Ngô Gia Tự- Hòa Hảo- Nguyễn Tri Phương. Từ ngã tư này đi thẳng xuống Nguyễn Tri Phương tầm 500m nhìn sang bên phải đường là sẽ thấy quán trà sữa Tiên Hưởng to đẹp bắt mắt nhất phố.

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, quán làm việc khá sớm từ 8:30 sáng và kết thúc ca làm việc của mình lúc 22:00 đêm. Tuy là thương hiệu trà sữa Đài Loan nhưng mức giá lại khá bình dân, thường thường bậc trung ở mức 25.000đ-61.000đ là có trong tay cốc trà sữa đậm đà khó quên.Để order trà sữa giao tận nơi quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 02838390684. Bạn ship đẹp trai lịch sự sẽ giao hàng đến trong thời gian sớm nhất.

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương - Không gian gợi nhiều liên tưởng thú vị

Trà Tiên Hưởng chi nhánh Nguyễn Tri Phương sở hữu không gian rộng rãi thoải mái với 2 tầng dịch vụ. Với sức chứa khoảng 100 khách hàng, các tiện ích được bổ sung đầy đủ bao gồm: điều hòa, wifi, chỗ gửi xe, thanh toán thẻ,... để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.  Không gian của quán được trang trí khá thú vị và với sức tưởng tượng phong phú thì các bạn trẻ sẽ chọn nơi này làm điểm đến thường xuyên. Cái chi tiết đặc biệt nhất trên tường mà đập vào ánh nhìn đó chính là: họa tiết mô phỏng của...chiếc cót đựng thóc.

không gian Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương

Thực sự thì “tâm hồn bông lúa” không thể liên tưởng đến cái gì khác ngoài vật dụng này và màu sắc thì y hệt không khác tẹo nào. Chỗ này mà check in thì đảm bảo độc lạ mà không sợ đụng hàng này. Ngoài chi tiết này ra thì tựu chung lại phong cách thiết kế của quán khá trẻ trung do phần lớn khách hàng là các bạn trẻ thích sự mới lạ. Và slogan của thương hiệu “Fresh Tea” thì luôn luôn xuất hiện ở 2 tầng không gian nhưng không gây cảm giác khó chịu vì không quá lộ liễu. Nhắc đến trà Tiên Hưởng là sẽ luôn nhớ đây là thương hiệu trà sữa tươi.

Trà sữa Tiên Hưởng- tận hưởng vị trà đặc biệt

menu Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương

Nhắc đến Trà Tiên Hưởng Nguyễn Tri Phương chắc chắn không nên bỏ qua đồ uống đường đen trân châu sủi bọt. Thông thường trong cách pha chế trà sữa nghệ nhân sẽ đều lắc đều để trà, sữa và các vị siro mix cùng hòa quyện cùng với nhau, nhưng đường đen trân châu sủi bọt sẽ được lắc lâu hơn cho đến khi sủi bọt. Đây chính là đồ uống sáng tạo phân biệt tạo điểm nhấn khác biệt của trà sữa Tiên Hưởng với các thương hiệu khác. Đây được coi là thức uống best seller của quán.

Bình luận

Đang kêt nối...

Địa chỉ cửa hàng

138b Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838390684