JAMJA
Trang chủ / Trà Tiên Hưởng / Nguyễn Đình Chiểu

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu - cập nhật menu, review vị best seller cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn, mã giảm giá trà sữa Tiên Hưởng

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Đình Chiểu

Trà đạo là một nghi lễ thanh tịnh trong lịch sử lâu đời. Hòa nhập với xu thế hiện đại khi con người sống nhanh nhưng vẫn lưu giữ truyền thống từ ngàn đời, cách thưởng thức trà cũng dần thay đổi. Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu là một trong những thay đổi phá cách mang đến loại đồ uống làm rung chuyển cả giới trẻ Việt trong vài năm gần đây.

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu: dân ghiền trà quận 3 không thể bỏ qua

  • Địa chỉ: 800 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:0359 759 153
  • Thời gian làm việc: 9h00-22h30
  • Khoảng giá: 20.000đ-50.000đ

Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu

Lịch sử trà sữa bắt nguồn từ 400 năm trước khi người Hà Lan đặt chân lên Ấn Độ, để làm giảm vị đắng của trà họ cho sữa bò vào và nó nhanh chóng được đón nhận ở châu Âu. Từ thế kỷ 17 Đài Loan trở thành thuộc địa của Hà Lan sau sự thất bại của nhà Thanh - cuộc chiến nha phiến, Đài Loan trở thành điểm trung chuyển trà đi khắp các nước và trà sữa cũng được du nhập vào đây.

Trong thời gian Nhật chiếm đóng Đài Loan vào những năm 1939 trà đen Nhật Bản được trồng tại đây. Vùng đất này trở thành thiên đường của tất cả giống trà trên thế giới không chỉ bởi chất lượng, sự đa dạng, khí hậu đồi núi mà còn bởi kỹ thuật trồng trà phát triển bậc nhất. Đầu những năm 1990, trà bọt hay còn gọi là trà sữa phổ biến rộng khắp trên tất cả các cửa hàng đồ uống tại Đài Loan. Trà Tiên Hưởng ra đời trong xu thế trào lưu chúng của thời đại nhưng để có được vị trí vững chắc như ngày nay và vươn mình ra thế giới công thức trà sữa độc bản của thương hiệu có nét riêng không hòa lẫn.

Trà sữa Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu

Không gian sang chảnh tại Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu

Ông chủ của chuỗi trà Tiên Hưởng là người Đài Loan đầu tư vốn trực tiếp vào Việt Nam không như một số thương hiệu mua quyền nhượng lại từ bên nước ngoài. Cũng chính vì vậy, mỗi cửa hàng trà sữa đều được chau chuốt về nội thất cũng như đầu tư về chất lượng sản phẩm.

Không gian Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu dài về chiều sâu, rộng vừa đủ với tầng 1 là khu gọi đồ uống cùng những bàn nhỏ 4 người được sắp xếp dọc lối đi. Lên đến tầng 2 không gian rộng hơn với khu ghế nhóm 4 người và dãy bàn 12 người được ngăn cách bằng khung sắt cách tân theo kiến trúc hơi hướng gothic.

không gian Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu

Chỗ để xe miễn phí, wifi phủ sóng cả trong góc phòng, điều hòa nhiệt độ mát mẻ lan tỏa cả quán là những tiện ích mà trải nghiệm khi đến đây.

Trà thơm đậm vị tại Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu

Thực đơn đồ uống của Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu đa dang và phong phú với hơn 70 loại trà sữa được pha chế khác nhau. Trà sữa Tiên Hưởng, trà hoa nhài, trà hoa cúc, trà hạnh nhân, trà quý phi là những loại trà được nhiều thực khách lựa chọn. Thanh đạm hơn bạn có thể lựa chọn trà trái cây như trà chanh dây, trà vải, trà bưởi, trà ổi. Một sự kết hợp độc đáo và mới mẻ giữa trà và bia là loại cocktail lạ miệng có chút kén người dùng.

menu Trà Tiên Hưởng Nguyễn Đình Chiểu

Phần topping của quán cũng rất đa dạng không chỉ có trân châu đen, trân châu trắng mà hơn 15 loại topping như thạch đủ vị dâu, vải, xoài, sữa chua, flan pho mai, đậu đỏ, rong biển,...

Nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, đồ uống được pha chế nhanh chóng là điểm cộng của quán. Bạn có thể lấy mã giảm giá trên JAMJA khi đặt hàng để nhận được ưu đãi nhé.

Bình luận

Đang kêt nối...

Địa chỉ cửa hàng

800 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838302889