JAMJA
Trang chủ / Trang Nail Care / Phú Mỹ Hưng

Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng

Giá: dưới 300.000đ

Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng - Xem bảng giá, review dịch vụ làm móng, vẽ Nail nghệ thuật. Nhận voucher giảm giá, khuyến mãi khi đặt chỗ qua JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Phú Mỹ Hưng

Bạn đang muốn làm mới lại bản thân? Bạn lười phải dậy sớm trang điểm vào mỗi sáng và tắc đường mỗi sáng dậy đi làm? Đến với Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng bạn sẽ được chăm sóc không chỉ là móng mà còn được nối mi, gội đầu thư giãn cùng nhiều dịch vụ khác nữa.

Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng

 

Địa chỉ:  S44-2 Sky Garden 3 - Phú Mỹ Hưng - Quận 7 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 888 83 21

Thời gian làm việc: 8h30-19h30

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là mô hình khu đô thị đa chức năng tập trung văn hóa, kinh tế, chính trị, giáo dục và giải trí của thành phố Hồ Chí Minh. Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại S44-2 Sky Garden 3 của Phú Mỹ Hưng mang sứ mệnh truyền bá cái đẹp không chỉ cho những người dân Việt trí thức cao mà còn phục vụ khách hàng ngoại quốc sinh sống và làm việc tại đây.

Đội ngũ Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng

Không gian và tiện ích tại Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng

Không gian Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng rông rãi với mặt tiền thoáng, đi vào bên trong dãy ghế được bố trí 2 bên là khu vực làm nail, chăm sóc móng chân và tay cho khách hàng.

Phong cách bài trí đơn giản mỗi dãy ghế thiết kế bậc cao để khách hàng vừa có thể sục chân vào bồn mà nhân viên vừa có thể làm móng cùng lúc cả chân và tay tiết kiệm thời gian cho khách.

Wifi mạnh phù hợp với 10-15 người dùng giải trí và thư giãn. Điều hòa mát mẻ và chỗ để xe rộng rãi là điều khiến khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây.

Bên cạnh đó, cửa hàng hỗ trợ thanh toán đa phương tiện như tiền mặt, thẻ ngân hàng nội địa và quốc tế.

Không gian Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng

Review dịch vụ và chất lượng dịch vụ tại Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng

  • Dịch vụ

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp càng được nâng cao, đó cũng là điều dễ hiểu khi hàng loạt salon được mở ra để phù hợp thì yếu của đại chúng. Không chỉ chăm sóc móng tay, móng chân mà khi đến với Trang Nail Care còn có dịch vụ gội đầu trị liệu gồm tẩy da chết, dầu gội ngăn rụng tóc, sử dụng liệu pháp mát xa bấm huyệt tác động lên các huyệt trên da đầu làm thông huyết điều hòa kinh mạch xuyên suốt cơ thể và sấy tóc cùng dầu dưỡng làm mượt tóc. Bạn cũng có thể nối mi từ loại tự nhiên, cong dày như cánh bướm. Thêm nữa dịch vụ waxing cũng rất ưa chuộng tại đây vừa nhẹ nhàng mà không gây mẩn đỏ ngay khi làm xong mà hiệu quả cao và có chế độ bảo hành tốt

Mẫu nail Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng

  • Chất lượng dịch vụ:

Một số tố chất để làm nên thương hiệu Trang Nail là sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà trên hết là từ tâm với nghề được đào tạo từ khi mới đến làm việc. Thái độ phục vụ nhã nhặn lịch sự cùng phong cách làm việc tận tâm, hết lòng đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Trang Nail Care. Với phương châm yêu cái đẹp, muốn làm đẹp và học làm đẹp là điều mà Trang Nail Care Phú Mỹ Hưng luôn hướng tới.Bình luận

Đang kêt nối...