JAMJA
Trend’ora Coffee
logo
Trend’ora Coffee

Trend’ora Coffee

4,94/5
Trend'ora Coffee là một quán cà phê nhộn nhịp tại Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Trend'ora Coffee là một địa điểm thú vị để gặp gỡ bạn bè vào những dịp rảnh rỗi. Ngoài ra các sự kiện lớn nhỏ, các buổi workshop, meeting cũng được chọn để tổ chức tại nơi đây.
Có 35 đánh giá
Giá: 60.000đ - 10.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

816 Sư Vạn Hạnh

816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về Trend’ora Coffee

Lang thang các con phố vào những ngày thời tiết đẹp trời thì ai cũng muốn tạt ngang một quán Cà phê nào đó trên đường để nghỉ chân. Và hôm nay chúng ta hãy cùng nhau ghé thăm một quán cà phê tại Thành phố Hồ Chí Minh mang tên Trend'ora Coffee - một quán cà phê mang phong cách trẻ trung và đầy năng động. 

Giới thiệu về Trend'ora Coffee

  • Địa chỉ: 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 8h30 - 23h

Trend'ora Coffee là một quán cà phê nhộn nhịp tại Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Trend'ora Coffee là một địa điểm thú vị để gặp gỡ bạn bè vào những dịp rảnh rỗi. Ngoài ra các sự kiện lớn nhỏ, các buổi workshop, meeting cũng được chọn để tổ chức tại nơi đây. Đến với Trend'ora Coffee bạn không chỉ được tận hưởng những loại đồ uống ngon lành, những chiếc bánh xinh xắn mà còn được đắm mình trong những điệu nhạc bay bổng, du dương và không gian rộng rãi cực thoáng mái. Đội ngũ quản lý tại Trend'ora Coffee luôn cố gắng từng ngày mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng đến đây.

Bình luận

Đang kêt nối...