JAMJA
Trang chủ / Trung Nguyên Legend Café / Nguyễn Văn Chiêm

Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm - tập đoàn cafe năng lượng. Xem chi tiết menu, review hương vị và tin ưu đãi, mã giảm giá từ Trung Nguyên Legend

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Văn Chiêm

Những ly cà phê mang năng lượng tuyệt hảo được bồi đắp thêm qua tri thức nhân loại đã đưa tới cho khách hàng một Trung Nguyên Legend “khác biệt - đặc biệt - duy nhất”.

Giới thiệu Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm

  • Địa chỉ: 7 Nguyễn Văn Chiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 091 528 99 01
  • Giờ mở cửa: 06:30 - 22:00
  • Khoảng giá: 50.000đ - 300.000đ

Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm

Trung Nguyên Legend số 7 Nguyễn Văn Chiêm là điểm đến quen thuộc của rất nhiều tín đồ cà phê không chỉ bởi chất lượng cà phê đột phá mà còn bởi vị thế vô cùng thuận lợi và dễ tìm. Cơ sở này nằm tại khu vực sầm uất dịch vụ và là một trong những tuyến đường trọng điểm của Quận 1.

Không gian và phong cách bài trí tại Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm

  • Không gian:

Trung Nguyên đã thành công khi mở ra một không gian thưởng thức cà phê vô cùng hiện đại và khác biệt khi kết hợp 2 mùi “gây nghiện” nhất trong cùng một không gian. Đó chính là mùi sách và mùi cà phê. Cửa hàng có trang bị một không gian đọc sách và thưởng thức cà phê riêng giúp khách hàng có thể mở mang thêm tri thức và tận hưởng một thú vui tao nhã.

Không gian Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm

  • Phong cách trang trí:

Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm đi theo phong cách sang trọng và tinh tế. Nội thất tại đây được thiết kế hầu như toàn bộ bằng gỗ được bao phủ bởi ánh đèn vàng sáng dịu nhẹ. Các chi tiết trang trí chủ yếu là cây xanh, sách và cafe trưng bày - ba yếu tố đó đã khiến Trung Nguyên trở thành một biểu tượng trong làng cà phê Việt.

  • Sức chứa: Khoảng 70 ~ 80 khách.
  • Các tiện ích khác:

+ Chỗ đỗ xe:Khách hàng có thể đỗ xe máy và oto tại khu vực riêng của Trung Nguyên Legend

+ Điều hòa hai chiều hiện đại cùng hệ thống khử mùi hiện đại đưa đến cho mỗi vị khách một không gian trải nghiệm tuyệt vời

+ Hệ thống wifi tốc độ cao: Khách hàng có thể thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè hay tranh thủ làm việc.

+ Thanh toán: tiện ích và nhanh chóng.

Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm

Review về thức uống và dịch vụ

  • Đồ uống đặc sắc và best seller:

Điểm khác biệt trong từng ly cà phê tại Trung Nguyên Legend chính là năng lượng và sự sáng tạo dồi dào cho người thưởng thức. Đồ uống tại đây được chia theo các loại năng lượng khác nhau như: Năng lượng giàu có, năng lượng đột phá, năng lượng ý tưởng, năng lượng tư duy ( bạc xỉu, cà phê mother land…), năng lượng kết nối ( green tea latte with jelly, capuchino..), năng lượng thanh lọc (nước chanh dây thơm xả, nước ép quả…) cùng rất nhiều loại năng lượng khác.

Tưởng tượng mỗi ngày bạn sẽ được tiếp thêm một năng lượng khác nhau thì thật tuyệt phải không nào? Hãy cho mỗi ngày của mình trở nên tràn đầy hơn bằng cách bổ xung những năng lượng còn thiếu bằng ly cà phê thơm ngon tại Trung Nguyên Legend nhé.

menu Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm

  • Chất lượng dịch vụ:

Mỗi ngày trôi qua là lại thêm một ngày Trung Nguyên Legend Nguyễn Văn Chiêm đồng hành cùng khách hàng của mình. Trung Nguyên luôn quý trọng sự tin tưởng, thân thiết và sẻ chia mà khách dành cho thương hiệu. Tại đây, khách hàng chưa bao giờ phải phiền lòng vì bất kỳ yếu tố nào liên quan đến dịch vụ, bởi Trung Nguyên luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm chân thật.

Bình luận

Đang kêt nối...