JAMJA
Urban Kitchen + Bar
logo
Urban Kitchen + Bar

Urban Kitchen + Bar


Giá: 150.000đ - 400.000đ
Urban Kitchen + Bar - Phục vụ đồ ăn và cocktails đến từ Mỹ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Urban Kitchen + Bar - Địa chỉ, menu & Khuyến mãi

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Cửa hàng ()

Urban Kitchen + Bar 18 Ngô Văn Năm

0862506363

<delete > 18 Ngô Văn Năm, Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam

Urban Kitchen + Bar 18 Ngô Văn Năm

0862506363

18 Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Giới thiệu về Urban Kitchen + Bar

  ọa lạc tại số 18 Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé nhà hàng Urban Kitchen Bar đây là một địa điểm được nhiều yêu thích không chỉ về món ăn mà nơi đây còn được yêu thích bởi không gian vô cùng ấm áp và dễ chịu.

  Nơi đây được trang trí với một màu sắc cổ điển nên khi bước vào bạn sẽ cảm nhận được một không khí vô cùng ấm áp. Mọi vật của quán được chăm chút từng chi tiết nhỏ, những mảng tường nửa gỗ nữa gạch, những chiếc ghế, chiếc bàn, đến những chiếc bóng đèn vàng ấm áp được bày trí một cách hợp lý tạo cho thực khách khi đến đây một cảm giác vô cùng thoải mái.

  Menu quán có nhiều món ăn cho bạn lựa chọn đặc biệt là những món bánh tráng miệng.  Mỗi loại bánh có một vị đặc trưng riêng kếm hợp với kembéo ngậy chắc chắn mang lại cho bạn cảm giác nhớ mãi khi lần đầu tiên thưởng thức.

  Tất cả những món ăn tại nhà hàng đều được làm từ những nguyên liệu có chất lượng nên luôn đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, món ăn ngon nơi đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái, đáng nhớ nhất.

  Bình luận

  Đang kêt nối...