Urban Nineteen's
Urban Nineteen's
Urban Nineteen's
Urban Nineteen's

Thời trang phá cách, không kém phần ngọt ngào đáng yêu giữa lòng Hà Nội

Xem website

Khuyến mãi Urban Nineteen's | Thời trang giới trẻ ưu đãi giảm giá

Giới thiệu về Urban Nineteen's

Giới thiệu Urban Nineteen’s

Đặt chân và Urban Nineteen’s, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự ấm áp trong không gian lãng mạn của shop, với những chiếc bóng đèn được treo thả lửng lơ, nhấn nhá thêm bằng chiếc máy bay gỗ xinh xắn hay những chậu cây xanh ngắt.

Phong cách chủ đạo của Urban Nineteen’s mang hơi hướng và phong cách đặc trưng của Pháp, những món đồ được treo trong Urban Nineteen’s vừa đơn giản, vừa tinh tế nhã nhặn, không quá màu mè hay phô trương nhưng vẫn vô cùng năng động, thích hợp cho những cô gái thời hiện đại. Trang phục của Urban Nineteen’s chủ yếu có màu đơn sắc, đồng thời chất liệu của vải, đường may cũng phải tinh tế, được lựa chọn cẩn thận và kĩ càng. Trang phục của Urban Nineteen’s rất bắt mắt với những màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng hoặc thanh lịch, hơn thế nữa, những xu hướng mới của giới trẻ cũng được shop bắt kịp.

Địa chỉ Urban Nineteen’s

Hiện tại Urban Nineteen’s nằm ở con phố Xã Đàn, Hà Nội và có một góc nhỏ ở Sài Gòn, trong tương lai Urban Nineteen’s sẽ tiếp tục mở rộng thương hiệu, để các bạn có thể mua sắm thoải mái hơn.

 Địa chỉ cửa hàng Urban Nineteen’s:

- Số 330 phố Xã Đàn, Đống Đa, Hanoi

Hotline : 0164 2836680 // 0162 801 8628

- Lapin.Apparel Lầu 3, Chung cư 42 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Chỉ bán túi)

Urban Nineteen’s khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

Urban Nineteen’s có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm đến 50% vào các dịp đặc biệt, giao mùa hoặc cuối năm với các mức giá cực ưu đãi.

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Urban Nineteen's.

Hình ảnh

  • Urban Nineteen's
  • Urban Nineteen's
  • Urban Nineteen's
  • Urban Nineteen's
  • Urban Nineteen's
  • Urban Nineteen's
  • Urban Nineteen's
  • Urban Nineteen's
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status