JAMJA
Vietnam 938
logo
Vietnam 938

Vietnam 938

Vietnam 938 - tinh hoa ẩm thực Việt

Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 57 Núi Trúc

Số 5, ngõ 57 Núi Trúc, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, HN

Giới thiệu về Vietnam 938

Lịch sử về đất nước, con người Việt từ xa xưa đã trở thành nét văn hóa độc đáo đối với người dân Việt Nam. Vietnam 938 được biết đến là một quán ăn nổi tiếng không chỉ mang hương vị ẩm thực trọn vẹn nét tinh hoa ẩm thực xưa cổ mà ở đó thực khách sẽ được trải nghiệm hòa mình sống lại trong không gian đậm nét lịch sử Việt.

Giới thiệu nhà hàng Vietnam 938

 • Địa chỉ: Số 5, ngõ 57 Núi Trúc, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, HN
 • Số điện thoại: 038 435 6789
 • Giờ mở cửa: 10h00 - 22h00
 • Khoảng giá: 69 hào - 461 hào (1 hào tương đương với 1000VNĐ)

Vietnam 938-nhà-hàng-dã-sử

Quán Vietnam 938 - Nhà Hàng Dã Sử duy nhất ở Việt Nam ra đời trong chủ án - anh Thông Phan cho rằng giới trẻ càng ngày càng quên mất đi cội nguồn dân tộc, tất hiếm người còn am hiểu về lịch sử đất Việt hào hùng. Do đó, anh đã quyết định thành lập Vietnam 938 với mong muốn đưa lịch sử dân tộc đến gần hơn với đất nước và con người Việt hơn.

Vietnam 938-nhà-hàng-dã-sử

"Dã sử" cái tên độc đáo ngay trong tên của quán - Vietnam 938 - Nhà Hàng Dã Sử duy nhất ở Việt Nam ở đó tái hiện lên khung cảnh lịch sử của các vị quan chức ngày xưa, điểm nổi bật là dã sử không có sự ràng buộc, gò bó bởi các quy tắc thể lệ xưa. Chính vì vậy mà khi khách hàng đến với Vietnam 938 sẽ cảm nhận được không gian cũng như ẩm thực của các triều đại vua chúa trong thời phong kiến.

Nét độc đáo của phong cách dã sử tại Vietnam 938 

Đến với Vietnam 938 - Nhà Hàng Dã Sử duy nhất ở Việt Nam thực khách sẽ được ngược dòng thời gian trở lại với ẩm thực Vua Chúa ngày xưa, ở đây khách hàng sẽ được làm thượng đế và sẽ được các nô gia hầu hạ, phục vụ. Khi thực khách vào với quán dã sử thì sẽ phải tuân theo nội quy của "gia trang"

nội quy gia trang Vietnam 938

 • Ở đó sẽ không có phục vụ, chỉ có gia nô, nha hoàn. Thượng đế gọi sai là phải chờ.
 • Đỉnh cao của các món ăn ở gia trang tái hiện điển tích lịch sử năm xưa. Nước mắt Ngọc Hân, Bạch Đằng dậy sóng,...
 • Trải nghiệm không gian xưa cổ đa dạng, với phòng riêng tái hiện luận bàn chiến sự của các tướng soái năm xưa.

phong cách Vietnam 938

Và còn thú vị độc nhất hơn với vô vàn những điều mà dã sử giúp bạn xuyên không thời gian, sống lại lịch sử kiêu hùng.

Nét ẩm thực mang tinh hoa ẩm thực hào hùng của người Việt tại Vietnam 938

Vietnam 938 xây dựng lên mô hình ẩm thực với mỗi món ăn và các combo đồ ăn tái hiện lại các điển tích lịch sử ngay trong hương vị mà khách hàng thưởng thức.

menu ẩm thực Vietnam 938

Lẩu thiêu Ung Châu - Đậu hũ khói lửa - 75 hào: Năm 1079, Lý Thường Kiệt  dẫn binh đánh Tống thị uy, Công phá thành Ung Châu vốn là thành cao vách dày nhà Tống, giết hơn 5 vạn quân, nhấn chìm Ung Châu trong khói lửa. chính vì vậy mà món ăn này mang ra tái hiện trọn hình chiến thành Ung Châu năm xưa.

Lẩu thiêu Ung Châu - Đậu hũ khói lửa

Ống đồng Thoát Hoan - Cá lóc hấp bầu - 277 hào: Năm 1285, Thoát Hoan là con trai của Hốt Tất Liệt dẫn dại binh tiến đánh Thăng Long nhưng sập kế vườn không nhà trống của nhà Trần bị đánh đại bại nên phải chui vào ống đồng để trốn để binh lính khiêng về nước. Hình tượng cá lóc chui mình trong bầu là minh họa rõ nét cho hình ảnh của Thoát Hoan năm xưa.

Ống đồng Thoát Hoan - Cá lóc hấp bầu

Bạch Đằng Dậy Sóng - Cá quế hấp xì dầu: Loài cá Quế là loài quý hiếm mà được hấp trên vỉ càng lâu thì nước sốt càng thẩm thấu đậm đà trong thớ cá và vị cá, tựa như đại quân Nam Hán bị mắc bẫy, bị lùa vào cọc nhọn khi thủy triều rút đi. Bị tử thương vô số vào năm 938, mốc đánh dấu kỷ nguyên mới của dân tộc.

Bạch Đằng Dậy Sóng - Cá quế hấp xì dầu

Nước mắt Ngọc Hân - Bò cuốn cải xanh - 150 hào: Ngọc Hân được biết đến là một cô gái xinh đẹp, tài hoa đủ cả là công chúa được gả cho vua Quang Trung.  Tiếc thay vì khiếp số ngắn ngủi, vua Quang Trung bị băng hà để lại nàng lui về sống ẩn nuôi con, Ngọc Hân mất vào năm 29 tuổi. Bò cuốn lá cải xanh ăn một miếng nước mắt tuôn trào, cay rằn sống mũi tựa như cảm xúc của nàng khi đó.

Nước mắt Ngọc Hân - Bò cuốn cải xanh

Thăng Long lửa khói - Cá lăng hấp đá núi lửa: Cá lăng tươi sống được bắt và chế biến trên đá núi lửa cực nóng ngập tràn trong làn khói lửa mờ ảo. Cũng tựa nét như thành Thăng Long 3 lần bị chìm đắm trong khói lửa khi mà tướng lĩnh nhà Trần dũng mãnh đã đập tan quân Nguyên Mông hung hãn.

Thăng Long lửa khói - Cá lăng hấp đá núi lửa

Cổ loa loạn tiễn - Cá ngần chiên giòn - 120 hào: Tương truyền rằng Kim Quy dâng tặng báu vật nhờ đó mà An Dương Vương chế tạo được nỏ thần chống lũ giặc xâm lược Triệu Đà. Mỗi lần giương cung là hàng ngàn mũi tên bay trên cả bầu trời. Hình tượng con các ngần biểu tượng cho hàng ngàn mũi tên ấy.

cá ngần chiên giòn

Kim Quy Cổ Vật -Giò heo muối chiên giòn -180 hào: Báu vật nổi tiếng giúp An Dương Vương thủ thành Cổ Loa chính là nỏ thần kim quy, lời đồn về nỏ thần vang xa ngàn dặm khiến kẻ thù chỉ thoáng nghĩ đến dẫy binh đã đủ khiếp sợ. Thứ quý giá nằm trong nỏ thần đó chính là móng rùa thần - Hình ảnh tượng trưng cho món ăn đặc biệt giò hèo cuốn muối chiên giòn này.

Kim Quy Cổ Vật -Giò heo muối chiên giòn

Vườn không nhà trống - Rau luộc kho quẹt - 84 hào: Năm 1258 giặc Nguyên Mông xua quân đánh chiếm Thăng Long. Tướng lĩnh nhà Trần biết địch biết ta giết sạch gia súc gia cầm, không có lương thảo địch rơi vào thế suy kiệt rồi bị phản kích thương vong vô kể tháo chạy về nước. Lúc đó rơi vào tình trạng không có gà bò, không có lợn cá mà chỉ có rau củ giống như hình ảnh của món rau luộc kho quẹt vậy.

Vườn không nhà trống - Rau luộc kho quẹt

Quang Trung Đoản Khiếp - Gỏi cá lăng chua cay - 251 hào: Quang Trung là bậc tài quân sự nhưng tại vị chỉ được 4 năm rồi băng hà khi đó chưa được 39 tuổi. Đất Việt mất đi một bậc kỳ tài quân sự ngàn năm hiếm có. Để rồi khi mà sử sách nhắc tới chỉ ngập cảm giác luyến tiếc cay nồng ở sống mũi. Món gỏi cá lăng như đang tạo truyền trọn vị cái cảm xúc xưa đến với khách hàng.

Quang Trung Đoản Khiếp - Gỏi cá lăng chua cay

Tây Sơn thần tốc -  Cá Chình 3 món - 716 hào: Năm 1789, Quang Trung hành quân thần tốc đã đánh tan 30 vạn quân Thanh chiếm đóng Thăng Long chỉ trong 40 ngày đi vào lịch sử hào hùng dân tộc. Ông chỉ huy 10 vạn binh đi liên tục bằng cách chia nhóm 3 người 2 người đi vòng 1 người ngủ thay phiên liên tục. Vì thế mà món ăn này là sự kết hợp từ 3 món của cá chình để tái hiện lại hình ảnh 3 nhóm người của Quang Trung năm ấy.

Tây Sơn thần tốc -  Cá Chình 3 món

Ngoài ra các món ăn được chia theo menu món gọi gồm Lập Quốc Đại Vương,  377 hào - 461 hào, Tuyết đại mỹ nhân 126 hào -161 hào, Cố Đô 37 hào - 128 hào, ...

menu-món-gọi-Vietnam938

Không gian và phong cách phục vụ của Vietnam 938

 • Không gian

Mang đến một không gian tái hiện hoàn toàn lịch sử trận đánh 938 hào hùng của dân tộc trên sông Bạch Đằng Giang. Vietnam 938 mong muốn mang đến cho thực khách cảm giác chân thật, rõ nét và thực sự nhất về cảm giác như đang được ngồi dưới lòng sông Bạch Đằng năm xưa.

không-gian-bạch-đằng

Với một không gian rộng rãi và thoáng mát Vietnam 938  đã tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.

không gian Việt nam 938

 • Phục vụ

Trải nghiệm ấn tượng nhất với thực khách về Vietnam 938  có lẽ là phong cách phục vụ mới lạ tại đây. Ngay từ hình ảnh trang phục của các nhân viên đến cách chào hỏi phục vụ. Khi khách hàng đến quán sẽ được gia nô mời vào để tiếp đón như vua chúa.

phong-cách-phục-vụ

Khách hàng sẽ bị trầm trồ bởi sự lễ phép và chu đáo của gia nô. Không như những nhà hàng đông đúc xô bồ, ở gia trang mỗi nhân viên đều được dạy bảo cẩn thận để chăm sóc các thượng khách chu đáo nhất có thể. Chưa có một lời phàn nàn nào từ khi gia trang hoạt động.

Phong cách phục vụ Vietnam 938

Khuyến mãi độc đáo của gia trang Vietnam 938

Trong lần hợp tác với JAMJA lần này Vietnam 938 - Nhà Hàng Dã Sử duy nhất ở VN mang đến khuyên mãi độc đáo về toàn menu của quán.

Ưu đãi Vietnam 938

Chi tiết cụ thể của khuyến mãi:

- Giảm 10% trên tổng hóa đơn
- Áp dụng khi đặt bàn từ 4 khách hàng

- Ưu đãi chưa bao gồm VAT
- Mỗi mã ưu đãi đổi được nhiều suất trong suốt chương trình
- Khách hàng có thể lấy nhiều mã trong suốt chương trình

THỜI GIAN ÁP DỤNG
- Khung giờ 1: 10h00 - 13h30
- Khung giờ 2: 17h00 - 22h00
- Áp dụng tất cả các ngày trong tuần
- Không áp dụng các ngày lễ, Tết: 2/9

khuyến-mãi-hấp-dẫn

Kết luận

Một địa điểm ẩm thực độc đáo và thú vị có một không hai ngay tại Hà Nội. Vietnam 938 đã hoàn toàn tái hiện thành công lịch sử hào hùng của đất nước con người Việt. Quá hấp dẫn và thu hút phải không? Còn chần chừ gì nữa rủ ngay bạn bè người thân săn cho mình khuyến mãi của JAMJA và trải nghiệm thôi nào!!!

Bình luận

Đang kêt nối...