JAMJA
WareHouse
logo
WareHouse

WareHouse

Thương hiệu thời trang đường phố cao cấp Warehouse nổi tiếng với phong cách độc đáo và bắt mắt.

Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về WareHouse

  Thương hiệu Warehouse là thương hiệu thời trang đường phố cao cấp nổi tiếng với phong cách độc đáo và bắt mắt. Được thiết kế dành riêng cho những người phụ nữ đương đại tự tin, Warehouse giới thiệu những mẫu trang phục có tính ứng dụng cao, linh hoạt, pha trộn giữa xu hướng hiện đại và nét cổ điển Anh Quốc tinh tế. Với cửa hàng đầu tiên được mở vào năm 1976, Warehouse luôn theo đuổi triết lý của mình là mang đến những xu hướng thời trang mới nhất cho phái đẹp. Năm 1979, Warehouse Utility Clothing Company được chuyển đến đường Argyll, London. Cửa hàng Warehouse tại Argyll vẫn còn được giữu đến ngày nay như một flagship store. Năm 1999, Warehouse mở rộng quy mộ ra toàn cầu bằng cửa hàng đầu tiên đặt tại trái tim của Đông Nam Á: Singapore. Đến năm 2001, website warehouse.co.uk chính thức ra mắt nhằm đảm bảo khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ đâu, vào bất kì lúc nào. Năm 2014, Warehouse mở cửa hàng trưng bày cuối cùng tại Oxford, Anh, mang lại cho người mua hàng cảm hứng của không gian triển lãm nghệ thuật. Năm 2015, trang blog Tales of the City được Warehouse sử dụng để giúp khách hàng định hướng phong cách trước sự thay đổi không ngừng của thời trang. Hiện nay, hệ thống cửa hàng Warehouse đã có mặt từ châu Âu sang châu Á.

  Các sản phẩm của Warehouse

  Những thiết kế của thương hiệu Warehouse được tỉ mỉ sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế, dựa trên những hiểu biết cập nhật về các phong cách thịnh hành. Warehouse luôn biết cách thổi chút phong vị cổ điển vào phong cách hiện đại để mang lại sự lựa chọn khác biệt cho các tín đồ thời trang. Từ váy dài nữ tính và ren quyến rũ, cho đến denim và những mảnh màu phá cách. Không chỉ vậy, Warehouse còn sở hữu phong phú các mẫu túi xách và phụ kiện để các nàng thoải mái phối với phục trang.

  Địa chỉ mua sắm thời trang Warehouse tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

  Ô 3013, Tầng 3, Parkson Viet Tower, 198B Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bitexco Financial, Tầng 2, Ô 8, 2 Hải Triều, Quận 1

  Vincom Center, Tầng B1, Ô 07-08, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

  Tầng 2 -08, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Crescent Mall, Lầu 2, Ô 25, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Khuyến mãi của Warehouse 

  Những chương trình phổ biến nhất của Warehouse là các chương trình End of season sales với ưu đãi đến 50%

  Ngoài ra, trong các ngày lễ lớn hay dịp lễ Tết Warehouse thường giảm giá từ 5% lên tới 30% cùng các chương trình đồng giá hấp dẫn

  Bình luận

  Đang kêt nối...