JAMJA
Xéo Xọ
logo
Xéo Xọ

Xéo Xọ

Thương hiệu thời trang thiết kế hàng ngày phong cách dịu dàng mềm mại nữ tính

Giá: dưới 500.000
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Xéo Xọ

  XÉO XỌ

  Bắt kịp trào lưu các thương hiệu thiết kế trẻ Việt, được thành lập từ năm 2014, nhưng đến nay cái tên XÉO XỌ đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng các tín đồ thời trang nữ với thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính.

  XÉO XỌ đã có 2 cửa hàng ở 2 thành phố lớn Hà Nội & TP.HCM cùng với hệ thống mua hàng online đáp ứng tận tình nhu cầu mua sắm trên mọi miền đất nước. Với giá khoảng 500.000đ – 2.000.000đ, XÉO XỌ luôn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mặc đẹp của các cô gái.

  Đối tượng của XÉO XỌ là ai?

  Tầm nhìn XÉO XỌ từ khi được thành lập là thiết kế dễ mặc, phù hợp với mọi hoàn cảnh, cuộc sống thường ngày. Vì XÉO XỌ đặt sự tiện lợi của trang phục là tiêu chí hàng đầu, nên phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ sinh viên tới người đã đi làm.

  Bên cạnh đó, những thiết kế XÉO XỌ hướng tới sự nữ tính, dịu dàng qua từng đường cắt, tùy thuộc vào cách mix đồ bạn sẽ trở thành cô nàng vintage cuốn hút hay là tiểu thư cao sa đài các.

  Vì sao XÉO XỌ khác biệt?

  XÉO XỌ tự hào mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tới khách hàng, từ bước chọn vải may đến công đoạn hoàn thành, đều được chú trọng hoàn chỉnh để tạo được sự tin tưởng nhất

  Thích XÉO XỌ 1 phần vì những thiết kế, 1 phần vì chất liệu vải cao cấp khiến bộ trang phục trở nên xứng đáng với giá trị của nó.

  Đặc biệt, nếu đã tới cửa hàng thì chắc chắn bạn sẽ không thể quên không gian ấm cúng, luôn có tiệc trà bánh dành cho mọi thượng đế tới mua sắm và thưởng thức

  Địa chỉ mua sắm XÉO XỌ

  Cơ sở Hà Nội: 10 Hội Vũ, Hoàn Kiếm.

  Cơ sở TP.HCM: Tầng 3, 26 Lý Tự Trọng, Quận 1.

  Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của XÉO XỌ

  XÉO XỌ “chăm chỉ” mang tới ưu đãi cho khách hàng của mình, lớn nhất là chương trình GIẢM TỚI 50% cuối mùa, bên cạnh đó là các ưu đãi nhỏ Tặng quà, Giảm 10-30% hoặc tham dự Pop Up Sale cùng các thương hiệu khác.

  Bình luận

  Đang kêt nối...