Xúc Xắc Xoay Coffee
Xúc Xắc Xoay Coffee
Xúc Xắc Xoay Coffee
Xúc Xắc Xoay Coffee

X-Coffee Quán cafe lý tưởng để họp mặt bạn bè và hẹn hò đôi lứa.

Xem website

Xúc Xắc Xoay | Khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, voucher 2017

Giới thiệu về Xúc Xắc Xoay Coffee

Giới thiệu thương hiệu Xúc Xắc Xoay Coffee:

Tên quán Xúc Xắc Xoay lấy ý tưởng từ câu hát trong ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc huyền thoại ABBA - The winner takes it all : "The Gods may throw the dice, their mind as cool as ice... and someone way down here, loses someone dear...". Và xúc xắc xoay lấy ý nghĩa từ số phận ngẫu nhiên mà mỗi người được Thượng Đế sắp đặt và ban tặng. Theo đấy, không phải ai cũng tìm được một cuộc sống như mơ ước. Cho nên, quán còn được gọi là X-coffee, viết tắt từ Xúc Xắc Xoay coffee, với slogan "Spin your X-life with X-coffee". X là biến số dựa trên ý nghĩa số phận định mệnh, X còn là sự khác biệt, độc đáo mà X-coffee muốn mang lại cho khách hàng. Và bạn có để ý không, X còn là biểu tượng của nụ hôn dành cho đôi lứa yêu nhau. Chúng tôi hy vọng mỗi khách hàng đến với Xúc Xắc Xoay đều cảm thụ hết cuộc sống muôn màu và tận hưởng từng phút giây tuyệt vời của nó.

Đến với Xúc Xắc Xoay có những gì?

Thức uống ở tiệm coffe nhỏ bé xinh xinh này cực kì phong phú cho phù hợp, các bạn tha hồ lựa chọn đồ uống hợp khẩu vị mỗi người. Ngoài ra còn có đồ ăn cũng luôn sẵn sàng được phục vụ. Không gian tại quán vô cùng lãng mạn cho những cặp đôi đang muốn hẹn hò và đặc biệt sẽ có phục vụ Aucostic du dương nhẹ nhàng thú vị. Riêng với những bạn đam mê phim cũng sẽ có chiếu phim HD. 

Hình ảnh có liên quan

Chương trình khuyến mãi:

Mặc dù nhỏ bé nhưng những chương trình khuyến mãi lại vô cùng to: giảm đến 20%, tặng đồ ăn...

Địa chỉ cửa hàng

157/1 Nguyễn Chí Thanh Phường 12 Quận 5, Hồ Chí Minh

 

Cập nhật các ưu đãi mới và hấp dẫn:

 

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Xúc Xắc Xoay Coffee.

Hình ảnh

  • Xúc Xắc Xoay Coffee
  • Xúc Xắc Xoay Coffee
  • Xúc Xắc Xoay Coffee
  • Xúc Xắc Xoay Coffee
  • Xúc Xắc Xoay Coffee
  • Xúc Xắc Xoay Coffee
  • Xúc Xắc Xoay Coffee
  • Xúc Xắc Xoay Coffee
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status