Yixin - Lẩu HongKong
bit tet ngon (mam mam steak)
Yixin - Lẩu HongKong
Yixin - Lẩu HongKong
4.4
/5

Yixin - Hương Vị Ẩm Thực Đường Phố Hồng Kông ngay giữa lòng Hà Nội.

Xem website

Yixin - Buffet lẩu Hongkong - Menu, Địa chỉ & Khuyến mãi

Yixin - Thưởng thức hương vị độc đáo của bufet lẩu HongKong. Cập nhật địa chỉ, menu, thực đơn quán lẩu Yixin, nhận ưu đãi giảm giá mới nhất từ JAMJA

Giới thiệu về Yixin - Lẩu HongKong

Giới thiệu về thương hiệu Yixin:

Yixin là quán lẩu mang hương vị Hồng Kông do một chàng trai trẻ sinh năm 1991 gầy dựng. Yixin là quán lẩu HongKong mang phong cách đường phố đầu tiên tại Hà Nội, cam kết 100% không độn, cùng lúc bạn sẽ được thưởng thức 2 hương vị độc đáo của ẩm thực đường phố HongKong qua 2 ngăn nước lẩu thơm ngon. Yixin còn có không gian trong nhà với điều hoà mát rượi, hoặc bạn cũng có thể ngồi vỉa hè rộng rãi thoáng mát, wifi căng tràn để bạn có thể check-in hay live stream ngay lập tức.

Món ăn tại Yixin:

Công thức để chế biến nước dùng của món lẩu Uyên ương tại quán dựa trên công thức gốc gia truyền Hồng Kông. Nhưng trong quá trình điều chỉnh mức độ cay, gia giảm nêm nếm đã có một nồi nước dùng phù hợp với các thị yếu người Việt mà vẫn giữ được nét đặc trưng lẩu Hồng Kông thứ thiệt.

Những món đặc trưng của Hồng Kông kết hợp với nhiều món ăn dân dã như: Kim sa xá xíu, dimsum há cảo kết hợp món ăn vặt được ưa thích tại Hà Nội như: sụn gà, chân gà. Vì vậy, menu tại quán rất đa dạng, kết hợp hài hòa, đan xen giữa ẩm thực hai nước.

Chương trình khuyến mãi Yixin:

Yixin thường xuyên có khuyến mãi, ưu đãi để thu hút thực khách như: giảm giá cho khách, tặng voucher, tặng món, khuyến mãi khai trương ... Có nhiều ưu đãi cố định theo ngày trong tuần hoặc theo tháng, bên cạnh đó cũng có nhiều ưu đãi vào các dịp đặc biệt.
 
Địa chỉ cửa hàng:
 
9 Phùng Hưng, Hà Nội
 
...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Yixin - Lẩu HongKong.

Hình ảnh

  • Yixin - Lẩu HongKong
  • Yixin - Lẩu HongKong
  • Yixin - Lẩu HongKong
  • Yixin - Lẩu HongKong
  • Yixin - Lẩu HongKong
  • Yixin - Lẩu HongKong
  • Yixin - Lẩu HongKong
  • Yixin - Lẩu HongKong
    +4