JAMJA
Zamba Extra BBQ
logo
Zamba Extra BBQ

Zamba Extra BBQ

4,56/5
Zamba Extra BBQ có lẽ là cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ, chuyên phục vụ món nướng Texas theo kiểu Mỹ vừa mới lạ vừa hấp dẫn cùng mức giá "yêu thương". Zamba Beer & BBQ nổi tiếng với món sườn nướng và xúc xích khủng long mới lạ vì thế mà cứ nhắc đến Zamba Beer & BBQ người ta thường nghĩ ngay đến những dẻ sườn to đùng được nướng vàng ươm, khi ăn rất mềm và đậm đà.
Có 18 đánh giá
Giá: 150.000đ - 400.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Zamba Extra BBQ

Với những ai là tín đồ của sườn chắc chắn Zamba Extra BBQ chính là điểm đến lí tưởng, Zamba Beer & BBQ còn phục vụ cả món nóng ăn sẵn lẫn cả lẩu/nướng rất thơm ngon.

Giới thiệu về nhà hàng Zamba Extra BBQ

Zamba Extra BBQ

Zamba Extra BBQ có lẽ là cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ, chuyên phục vụ món nướng Texas theo kiểu Mỹ vừa mới lạ vừa hấp dẫn cùng mức giá "yêu thương". Zamba Extra BBQ nổi tiếng với món sườn nướng và xúc xích khủng long mới lạ vì thế mà cứ nhắc đến Zamba Extra BBQ người ta thường nghĩ ngay đến những dẻ sườn to đùng được nướng vàng ươm, khi ăn rất mềm và đậm đà.

Thực đơn món ăn tại nhà hàng Zamba Extra BBQ

Thực đơn món ăn tại nhà hàng Zamba Beer & BBQ

Nổi tiếng với món sườn nướng vì thế đứng đầu danh sách thực đơn món ăn có tại Zamba Extra BBQ chính là sườn nướng Texas kiểu Mỹ thơm ngon. Sườn nướng ở Zamba Extra BBQ rất đặc biệt, không phải là những miếng sườn đơn lẻ cũng không dai như kiểu sườn khác mà khi đến thưởng thức sườn nướng tại nhà hàng bạn phải để bụng thật đói bởi miếng sườn rất to. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi miếng sườn được bê ra, là một tảng sườn khổng lồ có khi nặng đến khoảng 2kg được nướng vàng thơm và trang trí đẹp mắt.

Thực đơn món ăn tại nhà hàng Zamba Beer & BBQ 1

Món sườn nướng tại nhà hàng có hai size, một là sườn nướng bé bỏng đủ cho 3-4 người ăn giá khoảng hơn 200k một chút còn nếu đi đông hơn bạn hãy gọi sườn nướng khổng lồ cho 5-6 người ăn giá 399k. Sườn tại Zamba Extra BBQ được tẩm ướp rất đậm vị, khi ăn sườn không bị khô mà ngược lại rất mềm, ngọt thơm đảm bảo bạn sẽ nghiền luôn đấy.

Thực đơn món ăn tại nhà hàng Zamba Beer & BBQ 2

 

Đứng thứ hai trong danh sách món ăn nên thử của Zamba Extra BBQ chính là xúc xích tuần lộc giá 99k/đĩa. Xúc xích ăn rất ngon, vỏ dai giòn, cắn một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt, vị thơm của quế cùng các gia vị khác. Chấm với tương ớt ăn cùng salad rau còn tuyệt vời hơn nữa.

Thực đơn món ăn tại nhà hàng Zamba Beer & BBQ 3

Đến Zamba Extra BBQ mà không thưởng thức một cố bia tươi tại đây thật là đáng tiếc. Zamba Extra BBQ nổi tiếng với bia tươi đen mới lạ, bia đen không giống với các loại bia khác ở chỗ màu nước của bia là màu đen chứ không phải màu vàng, khi uống có vị rất thơm, không quá đắng, phải yếu cũng có thể uống được.

Không gian nhà hàng Zamba Extra BBQ

Không gian nhà hàng Zamba Beer & BBQ 2

Chỉ cần nhìn thấy Zamba Extra BBQ từ xa bạn đã có thể nhận ra ngay bởi không gian cũng như cách bài trí quán rất nổi bật và ấn tượng. Qủa thực Zamba Extra BBQ là điểm đến lí tưởng cho nhiều bạn trẻ bởi không chỉ có không gian vô cùng trẻ trung, hiện đại mà phong cách phục vụ tại nhà hàng cũng rất độc đáo và không kém phần lịch sự.

Không gian nhà hàng Zamba Beer & BBQ 1

Zamba Extra BBQ Đông Các còn có khu nướng ngoài trời dành cho nhóm bạn hoặc gia đình yêu thích sự riêng tư và muốn có một không gian sum họp riêng. Còn nếu muốn cảm nhận rõ không khí ngoài trời thì ở tầng hai của nhà hàng có bàn ăn ngoài hiên rất lãng mạn. Trên tường của nhà hàng còn có những bức tranh 3D phá cách tạo nên một không gian vô cùng hiện đại và trẻ trung.

Địa chỉ Zamba Extra BBQ: 33 Đông Các - Đống Đa, Hà Nội

Chương trình khuyến mãi của nhà hàng Zamba Extra BBQ

Chương trình khuyến mãi của nhà hàng Zamba Beer & BBQ 3

Nếu như trước kia gọi một suất sườn không lồ có giá 399k thì giờ đây bạn sẽ được thưởng thức suất sườn khổng lồ đó nhưng với giá chỉ 199k mà thôi. Chương trình giảm giá này do JAMJA đồng thực hiện, hãy lên JAMJA để lấy mã về rủ lũ bạn cùng đi "oanh tạc" sườn khổng lồ thôi nào.

 

Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn nhất:

Bình luận

Đang kêt nối...