JAMJA
Zara
logo
Zara

Zara

Zara là thương hiệu thời trang, phụ kiện và hệ thống bán lẻ đến từ Tây Ban Nha

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Zara

  Giới thiệu Zara

  Zara là một thương hiệu quần áo và phụ kiện của Tây Ban Nha trụ sở tại Arteixo, Galicia. Công ty được thành lập năm 1975 bởi Amancio Ortega và Rosalía Mera. Nó là thương hiệu chính của tập đoàn Inditex, nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới.

   

  Các sản phẩm của Zara                       

  Cửa hàng Zara có cả quần áo của nam và nữ giới, cũng như quần áo trẻ em (Zara Kids). Sản phẩm của Zara được cung cấp dựa trên xu hướng tiêu dùng. Chuỗi cung cấp có tính nhanh nhạy cao đưa sản phẩm mới đến cửa hàng hai lần một tuần. Sau khi sản phẩm được thiết kế, nó sẽ đến được các cửa hàng trong khoảng 10-15 ngày. Tất cả quần áo được xử lý thông qua trung tâm phân phối ở Tây Ban Nha. Sản phẩm mới được kiểm tra, sắp xếp, dán nhãn, và đưa vào xe tải. Trong hầu hết các trường hợp, quần áo được gửi trong vòng 48 giờ. Zara sản xuất hơn 450 triệu sản phâm mỗi năm.

  Mỗi năm, Zara cho ra mắt 11.000 thiết kế mới. Nếu như style đó không bán chạy trong vòng một tuần, nó sẽ được rút khỏi cửa hàng, các đơn đặt hàng bị huỷ bỏ và ngay lập tức, đội thiết kế lại bắt tay vào thiết kế mới. Không có mẫu hàng nào tồn tại trong cửa hàng Zara quá bốn tuần. Chính vì thế, những khách hàng ruột của Zara bị thôi thúc đến cửa hàng thường xuyên.

  Zara khuyến mãi và giảm giá như thế nào

  Zara có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt như ưu đãi giảm giá, tặng món, tặng quà, tặng voucher... áp dụng vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

  Địa chỉ cửa hàng của Zara tại Việt Nam

  TTTM Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Bình luận

  Đang kêt nối...