JAMJA
BÁNH PÍA TRULY
logo
BÁNH PÍA TRULY

BÁNH PÍA TRULY

Bánh Pía Truly tại TP.HCM

Giá: 25.000đ - 50.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

50/7 Trường Sơn, P.2

50/7 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Giới thiệu về BÁNH PÍA TRULY

Bánh Pía Truly thổi hồn hương vị bánh với cảm nhận  mới lạ về các loại bánh Việt, có sự mộc mạc, thân thiện Bánh Pía Truly là lựa chọn thích hợp để biếu tặng.

Xuất phát điểm của Bánh Pía Truly là một sự tình cờ, một cái duyên gặp gỡ, nhưng để rồi có được sự kiên trì với con đường làm nghề với những học hỏi sáng tạo không ngừng. Mỗi bước trên hành trình này là những ngày học hỏi, là những con người Bánh Pía Truly gặp… Họ sẵn sàng sẽ chia, đồng hành và giúp đỡ.., từ ông chú làm bánh, những anh chị ở chành xe, khách hàng, đồng nghiệp… Mỗi con người đến với Pía là những trải nghiệm mới, những bài học, những chân trời được vẽ ra trước mắt. Để rồi Bánh Pía Truly trở thành thương hiệu bánh số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về Bánh Pía Truly

  • Địa chỉ: 50/7 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Holine: 091 888 79 58
  • Giờ mở cửa: 8h00 - 20h00
  • Khoảng giá: 100.000đ - 200.000đ

giới thiệu Bánh Pía Truly

Việt Nam đa dạng các loại bánh bởi sự đa dạng về nguyên liệu và tích lũy bởi các nền văn hóa khác nhau. Bánh Việt Nam được xem là rẻ, bình dân, chất lượng thấp, không thể so sánh với bánh ngoại, Bánh Pía Truly là một trong những loại bánh làm nên điều kỳ diệu đó. Thương hiệu Bánh Pía Truly là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực F&B và FMCG bắt đầu hoạt động từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chuyên phân các sản phẩm đặc sản truyền thống Việt Nam. Với sản phẩm đặc trưng đi đầu là bánh Pía đặc sản của vùng thơm Sóc Trăng được hợp tác sản xuất kinh doanh giữa công ty Bánh Nam An và Lò Bánh Gia Truyền tại Vũng Thơm - Sóc Trăng.

giới thiệu Bánh Pía Truly

Không chỉ đặc trưng bởi hương vị làm nên vị truyền thống mà còn ở cách trang trí, mẫu mã huôn bánh hấp dẫn và đầu tư thị hiếu người tiêu dùng hiện đại, chú trọng đến chất lượng sản phẩm và luôn luôn đề cao sức khỏe người tiêu dùng.  Hãy đến và cảm nhận hương vị truyền thống của quê hương ngày càng được phát triển. Với mong muốn mang sứ mệnh đưa giá trị truyền thống Việt Nam không chỉ là dấu ấn văn hóa mà còn là sự phát triển đi cùng với thời đại cùng thị trường thế giới.

Hương vị bánh Pía đặc biệt Sóc Trăng

Thanh xuân như một tách trà, có thêm bánh pía mới tròn thanh xuân! Bánh Pía Truly Vietnam luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản vật Việt Nam được lựa chọn kỹ lưỡng, mang đậm giá trị truyền thống. Bánh pía Truly gồm các vị hồng treo Đà Lạt, trà Cầu Đất hoặc L'angfarm (2 loại Olong và trà xanh), bánh pía khoai môn trứng muối, khoai môn sầu riêng trứng muối, khoai môn... quan trọng nhất là múi sầu riêng hòa quyện trong các loại nhân bánh để làm nên hương vị đặc trưng của loại bánh này.

hương vị Bánh Pía Truly

Bánh pía ở đây thì làm hoàn toàn thủ công (hạn sử dụng 20 ngày) và còn làm trên dây chuyền (HSD:60 ngày). Nhắc đến Sóc Trăng không ít người không nghĩ đến đặc sản bánh Pía. Với cái tên thú vị khác bánh lột da, bánh Pía nổi tiếng với hương vị đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ.

hương vị Bánh Pía Truly

Thưởng thức chút ngọt nhẹ của đậu xanh và vị bùi của sầu riêng lớp trứng đậm đà, èm với vỏ bánh mềm. Đặc biệt thưởng thức bánh pía cùng một tách trà nóng mới thấy hết được giá trị của loại bánh này, vị đăng đắng, thanh tao của trà làm bật dậy hương thơm, vị ngọt bùi lan ra trên đầu lưỡi… tạo nên độ hấp dẫn lôi cuốn với nhiều khách hàng.

Bánh Pía Truly - Chăm chút đến từng sản phẩm

Với Bánh Pía Truly mỗi chiếc bánh đều được chăm chút và sáng tạo theo từng nhu cầu của khách hàng.

Mix bánh theo yêu cầu của khách hàng

Bánh Pía Truly thông thường chỉ có 2 loại đặc trưng chủ yếu là Pía Can Xại và Pía Sầu Riêng nhưng với nhu cầu thưởng thức hương vị của khách hàng Bánh Pía Truly còn nhận mix bánh theo yêu cầu của khách. Với cách làm bánh này khách hàng cần đặt trước và lựa chọn cho mình hương vị bánh hợp vị nhất sẽ khiến bạn dễ dàng thưởng thức được nhiều loại bánh hơn.chăm chút đến từng sản phẩm

Trang trí, đóng gói gọn gàng và luôn có giỏ xách đi kèm

Đến mua bánh tại Pía khách hàng không nên ngại khi nói ra mình muốn mua mấy phần bánh để Pía chọn cho bạn các giỏ quà phù hợp nhất nhé!
Một chiếc túi xinh xắn có in logo dù chỉ mua một chiếc bánh Bánh Pía Truly vẫn gửi kèm đến Quý khách một giỏ xách đơn (loại đựng 1 túi bánh).
Đơn hàng 2 túi bánh Pía, Quý khách có thể chọn 2 giỏ xách đơn (loại đựng 1 túi bánh) hoặc 1 giỏ xách đôi (loại đựng 2 túi bánh)
Và, hộp bánh Pía cũng có giỏ xách riêng màu trắng, tone-sur-tone với bao bì hộp Pía.
Từ cách bọc và trang trí các phần bánh tất cả đều mang nét rất riêng rất độc đáo của Bánh Pía Truly.

chăm chút đến từng sản phẩm

Dịch vụ giao hàng tốc độ nhanh chóng

Bạn đang thèm một chiếc bánh Pía để thay đổi khẩu vị bất kể là giờ hành chính, giờ làm việc, tại nhà hay cơ quan hay ở một địa điểm ở quê đừng ngại hãy gọi cho Bánh Pía Truly để thấy được dịch vụ giao hàng chất lượng mang đến sự hài lòng như ý.

Kết luận

Bánh Pía Truly không chỉ mang đến cảm nhận mới về các loại bánh Việt còn cung cấp đa dạng các loại bánh thuần Việt khác nhau để khách hàng có được sự cảm nhận độc đáo về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra Bánh Pía Truly đang có ưu đãi hấp dẫn trên JAMJA về túi Bánh Pía Truly cập nhật app JAMJA để có thông tin cụ thể về ưu đãi.

Bình luận

Đang kêt nối...