JAMJA
Trang chủ / Beard Papa's / Nguyễn Lương Bằng

Beard Papa's Nguyễn Lương Bằng

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Beard Papa's Nguyễn Lương Bằng - hệ thống bánh su kem. Cập nhật menu, bảng giá, review hương vị và chương trình ưu đãi, giảm giá Beard Papa's

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Lương Bằng

Quận Đống Đa trước giờ vẫn nổi tiếng với biết bao  nhiêu món ăn ngon, vậy thì làm sao có thể thiếu được bánh su kem Beard Papa’s cơ chứ. Beard Papa’s Nguyễn Lương Bằng đã chiếm được cảm tình của biết bao nhiêu bạn trẻ bởi hương vị bánh su kem ngon nhất Thế giới, lại nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Hôm nay hãy cùng Jamja.vn khám phá xem Beard Papa’s  có gì nhé!

Tiệm bánh Beard Papa's Nguyễn Lương Bằng giữa lòng quận Đống Đa

  • Địa chỉ: 168 Nguyễn Lương Bằng,  Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024 710 68886 / 1
  • Giờ mở cửa: 09h - 22h từ thứ 2 đến Chủ nhật
  • Khoảng giá: 20k - 100k

Beard Papa’s Nguyễn Lương Bằng

Beard Papa’s Nguyễn Lương Bằng gần ngay Công viên 1 - 6 và sát với ngã tư Xã Đàn cũng rất dễ tìm. Nhờ màu vàng nổi bật giữa phố xá, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Beard Papa’s thôi. Cũng nằm cạnh Hàng Nhật Nội Địa màu hồng dễ thương, sau khi tới đây mua hàng thì tạt qua mua bánh su kem ăn thử nha các bạn. Hoặc cách đơn giản nhất là tìm kiếm trên bản đồ để có chỉ dẫn chính xác và cực dễ tìm kiếm nhé các bạn.

Tiệm bánh nhỏ xinh và thơm phức: Beard Papa’s Nguyễn Lương Bằng

Beard Papa’s chi nhánh Nguyễn Lương Bằng nằm ngay cạnh siêu thị Hàng Nhật Nội Địa, với không gian nhỏ xinh chỉ tầm 15m2 - vừa đủ cho một căn bếp bánh nên mọi đồ vật cũng như không gian bên trong hết sức gọn gàng và sạch sẽ. Vẫn là tấm biển màu vàng có in hình cụ già râu trắng, cũng là tên thương hiệu Beard Papa’s bên trên, nhìn quán vừa đủ xinh và gọn gàng. Cũng không đòi hỏi gì hơn cho một tiệm bánh chỉ phục vụ mang đi.

tiệm bánh Beard Papa’s Nguyễn Lương Bằng

Bên ngoài cửa hàng là một tủ bánh su nóng hổi và thơm nức mùi bơ sữa, khiến ai đi qua cũng phải ngoái đầu lại nhìn. Quán rất thông minh ở chỗ để menu đơn giản ngay bên ngoài, giúp tiết kiệm thời gian order nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi gì cả. Màu vàng chủ đạo của quán cũng truyền tải sự vui vẻ và trẻ trung. Mỗi khi buồn tới đây mua một chiếc bánh là cũng thấy vui hơn rất nhiều rồi.

Review về thực đơn và chất lượng dịch vụ tại Beard Papa’s Nguyễn Lương Bằng

Menu Beard Papa’s cũng như trên toàn hệ thống, đều là các loại bánh su kem siêu ngon - được mệnh danh là bánh su kem ngon nhất Thế giới đó. Tuy giá bánh có hơi cao, nhưng thật sự chất lượng không thể chê vào đâu được. Từng chiếc bánh đều to tròn, nhân đầy tràn, vỏ su giòn rụm. Khi tách đôi bánh ra, vỏ bánh kêu rộp rộp và nhân tràn nhìn thích vô cùng. Bánh ở đây vừa thơm lại không bị quá ngọt đâu nên dễ ăn, dễ nghiện lắm. Nếu có cơ hội thử qua các loại  bánh su kem ở đây rồi thì cũng nên thử qua đồ uống tại đây nhé. Hồng trà ở đây được nhiều bạn lựa chọn lắm đó.

thực đơn Beard Papa’s Nguyễn Lương Bằng

Nhân viên Beard Papa’s chi nhánh Nguyễn Lương Bằng cũng rất khéo léo và cẩn thận trong việc đóng gói bánh cho khách. Lúc nào các bạn ấy cũng cười tươi vui vẻ khiến khách hàng thoải mái nhiều lắm

Các bạn trẻ Đống Đa lưu Beard Papa’s Nguyễn Lương Bằng lại nhé, bánh su kem ở đây nhất định phải thử đó!

Bình luận

Đang kêt nối...