JAMJA
Trang chủ / Beard Papa's / Vincom Đồng Khởi

Vincom Đồng Khởi

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Vincom Đồng Khởi

  Beard Papa’s là thương hiệu bánh su kem ngon tuyệt và đẳng cấp, được yêu thích trên toàn thế giới. Bánh su kem Beard Papa’s được sáng lập bởi ông Yuji Hirota, một thợ làm bánh nổi tiếng của Osaka, Nhật Bản. Từ cửa hàng đầu tiên ra đời vào năm 1999, đến nay Beard Papa’s đã được biết đến là loại "Bánh su kem ngon nhất thế giới" với hơn 250 cửa hàng tại Nhật Bản, hơn 100 cửa hàng tại Mỹ, Anh, Úc, châu Á qua các thành phố nổi tiếng như New York, Honolulu, Sydney, London, Singapore, Tokyo và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

  Beard Papa’s luôn coi trọng chất lượng sản phẩm cũng như nguyên liệu đầu vào, ưu tiên lựa chọn những thành phần từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe của khách hàng và đặc biệt sử dụng hạt vani nguyên chất vô cùng quý hiếm được nhập khẩu từ Pháp. Nhân su kem không hề thêm bất kỳ phụ gia nào hay chất bảo quản nào trong qúa trình sản xuất, do đó rất an toàn và tốt cho sức khỏe của khách hàng. Beard Papa’s được khách hàng biết đến không chỉ ở hương vị ngon tuyệt mà còn đảm bảo cho sức khỏe.

  Trong quá trình sản xuất, Beard Papa’s đều tuân thủ đúng các nguyên tắc chế biến trong ngành thực phẩm. Beard Papa’s luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và phong cách phục vụ, đem đến sự hài lòng của khách hàng khi đến với Beard Papa’s Việt Nam. Tất cả những điều đó bạn sẽ cảm nhận được khi thưởng thức những chiếc bánh su kem của Beard Papa’s.

   

  Các chương trình khuyến mãi của Beard Papa’s

  Vào các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng,...Beard Papa’s thường có các chương trình giảm giá 10% đến 50%

   

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

  Điện thoại: 02839369595