JAMJA
Face Tea
logo
Face Tea

Face Tea

4,25/5
Đồ uống cực ngon, giá thành lại hợp lí
Có 44 đánh giá
Giá: 150.000đ - 400.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

176 Tôn Đức Thắng

176 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu về Face Tea

Khởi nguồn từ mục đích muốn gắn kết con người lại gần nhau hơn, tạo thành nơi kết nối tụ tập bạn bè trong xã hội công nghệ mà Face Tea được ra đời.

Thương hiệu Face Tea khởi nghiệp từ trà sữa Việt Nam

Ở thế giới trà nói chung và Việt Nam nói riêng, uống trà cũng giống như giao tiếp và quan tâm của bạn bè. Ba hoặc năm người bạn gặp trong cùng một ngày nhâm nhi tách trà và nói chuyện với nhau. Trà cũng giống như một phương tiện truyền thông, nó kết nối trái tim của con người với con người và đưa mọi người đến gần nhau hơn, tạo thành một cảm giác sâu sắc về nhân loại. Face Tea hi vọng rằng mọi khách hàng đều có thể thưởng thức các sản phẩm từ trà và đều có thể cảm thấy rằng Face Tea coi bạn là một người bạn của lòng hiếu khách và sự quan tâm! Mỗi tách trà được gửi đến bạn là tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên của Face Tea.

Face Tea 1
Không chỉ trà, Face Tea cũng cung cấp các sản phẩm đa dạng phục vụ sức khoẻ cho phép bạn uống với sự tự tin và năng lượng! Đó là để phục vụ trái tim của cộng đồng và thúc đẩy Face Tea  tiến lên phía trước. Trong thế giới của trà, không có sự khác biệt trong khách hàng. Chỉ làm cho đồ uống tốt hơn để bạn lựa chọn. Giống như thương hiệu "trà Face Tea" - có nguồn gốc từ một tách trà ngon mà đáng chú ý.

Face Tea 2

Thiết kế ly trà của quán cũng là một diểm cộng to đúng khi mà size M là đã đủ lót dạ thì size L là ngập trong trà sữa luôn. Nếu bạn qua trong thời gian này bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt đấy nhé.

Với thực đơn đa dạng và phong phú hơn 30 loại đồ uống phục vụ khách hàng. Mỗi loại mang đến cho bạn một cảm giác khác nhau để khám phá loại đồ uống thích hợp, đến với Face Tea bạn có thể lựa chọn môt số gợi ý như:
-Trà face tea kem cheese thêm trân châu trắng nhỏ xinh, vị giòn giòn đúng chuẩn, đậm vị trà béo ngậy với lớp kem cheese thơm, bạn có thể thưởng thức riêng hoặc lắc đều trước khi uống đều được.

 Menu Face Tea 1
-Trà Olong cam đào dâu tây thêm trân châu vàng là loại trà hoa quả với từng lát trái cây được xếp đẹp mắt xung quanh thành ly tạo thành đồ uống detox thanh nhiệt giải độc đặc biệt là vào mùa hè.
-Trà Hoa Face Tea kem cheese với vị trà thơm, uống cảm giác thanh mát, ngon thêm nữa kem cheese nhiều vị sữa, mặn mặn. Kem siêu mịn kiến vị trà thêm dậy mùi cùng với trân châu đen deo dẻo thật không thể bỏ qua.
-Trà đào kem cheese với từng lát đào được cắt nhỏ là một sản phẩm được nhiều bạn ưa thích vị trà ngọt nhẹ cùng kem pho mai không quá đặc tạo nên một trải nghiệm độc đáo.

 Menu Face Tea 2
-Thêm nữa Trà sữa Face Tea với vị trà lắc cùng sữa tươi tạo nên bản sắc riêng của quán không lẫn đi đâu được, trở thành “món độc môn” của quán. Bạn có thể giảm đường, giảm đá để phù hợp với khẩu vị của chính mình nhé.
-Hồng trà lê kem cheese là sự kết hợp của trái lê giòn giòn ngọt mát cùng vị hồng trà không quá chát cùng lớp kem cheese đến bây giờ mình cũng tự hỏi sao chúng lại hợp nhau.

 Menu Face Tea 3
-Ngoài ra Face Tea còn phục vụ Cà phê trứng – một loại đồ uống chỉ có tại Việt Nam, nên được thưởng thức khi đang nóng là ngon nhất.
-Cùng gần 10 loại topping đặc trưng và đa dạng bạn sẽ không phải giới hạn số lượng topping mà bạn muốn.

Không gian Face Tea

Tọa lạc tại con phố sầm uất và sôi đông Face Tea 176 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội có vị trí rất thuận lợi. Quán dễ tìm, ngay mặt đường Tôn Đức Thắng, sở hữu 2 tầng nên tầm nhìn trên cao rất đẹp, phù hợp để có khung cảnh tự sướng dành cho các bạn muốn lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm.

không gian face tea

Không gian rộng rãi, trang trí khá đẹp, đi đông cũng nhiều chỗ. Đây gần như là một trong những quán trà sữa có phục vụ cả nhạc sống. Thiết kế với tông chủ đạo là màu xám trắng và gỗ nâu cùng ánh sáng trắng không quá ngả vàng, có nhiều bàn rộng phù hợp với tụ họp bạn bè vào cuối ngày nhâm nhi từng ly trà, tám chuyện cùng nhau ngay khi thành phố lên đèn với những cuộc vui dường như mới bắt đầu. Cùng với đó là nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn giúp cho việc khách hàng ghé qua tránh đợi chờ lâu, sốt ruột. Khi ghé qua đây bạn có thể hoàn toàn thoải mái với việc gửi xe để ghé vào thưởng thức đồ uống, vỉa hè rộng rãi.

không gian face tea 2

Face Tea - Giảm giá nhưng không giảm chất lượng

Điều tuyệt vời hơn nữa Face Tea đang có chương trình MUA 1 TẶNG 1, lần khuyến mãi này cục kỳ hoành tráng khi bạn mua 1 cốc được tặng 1 cốc y nguyên - GỒM TOPPING.

khuyến mãi face tea

Bạn đã sẵn sàng sở hữu những tách trà thơm ngát cùng gia đình và bạn bè với vị trà mang dậm hương vị trà Việt Nam hòa cùng vị sữa ngọt ngào trong không gian mang hơi hướng thiết kế như trong thập niên trước khiến cho các bạn 8x, 9x đời đâu hoài niệm về những năm tháng xưa cũ.

Bình luận

Đang kêt nối...