JAMJA
FPTshop
logo
FPTshop

FPTshop

FPT Shop là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm điện thoại, laptop, máy tính bảng,... được nhiều khách hàng tin dùng.

Giá: xem giá
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về FPTshop

FPT Shop là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm điện thoại, laptop, máy tính bảng,... được nhiều khách hàng tin dùng.

Giới thiệu về FPT Shop

FPT Shop là hệ thống các cửa hàng, trung tâm bán lẻ trực thuộc công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT Retail. Chính thức có mặt trên thị trường công nghệ vào tháng 8 năm 2007, FPT Shop hoạt động dưới hình thức bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số với không gian hiện đại, tiện nghi cùng chất lượng đảo bảo. Chính vì thế mà FPT Shop trở thành nhà bán lẻ đầu tiên được vinh dự nhận chứng chỉ ISO 9001:2000.

Giới thiệu về FPT Shop

Không ngừng nỗ lực phát triển, hoàn thiện cả về chất lượng lẫn dịch vụ bán hàng. Cái tên FPT Shop sau 11 năm đã trở thành cái tên "lão làng" trong thị trường công nghệ cũng như trong lòng của biết bao nhiêu khách hàng.

Chiến lược phát triển của FPT Shop

Chiến lược phát triển của FPT Shop

Mục tiêu của FPT Shop với khách hàng là tạo mọi điều kiện cũng như cung cấp thêm nhiều dịch vụ để khách hàng thuận lợi tìm đến FPT Shop mua hàng bao gồm cả online và offline. Tuy nhiên thì điểm quan trọng nhất giữ chân khách hàng tại FPT Shop chính là chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại FPT Shop.

Chiến lược phát triển của FPT Shop 1

Đến với FPT Shop bạn không chỉ được trải nghiệm một không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi và vô cùng chu đáo mà khách hàng còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mặt hàng tại FPT Shop. FPT Shop cam kết tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng chính hãng 100%, kèm theo đó là dịch vụ bảo hành chuẩn từng centimet theo bên nhà phân phối yêu cầu. Hơn thế nữa bạn còn được đội ngũ nhân viên tại FPT Shop tận tình tư vấn đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Chiến lược phát triển của FPT Shop 2

Ngoài ra bạn còn có cơ hội hưởng nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn, trong đó phải kể đến "chính sách vàng" - rơi nước, nứt vỡ,... vẫn được đổi mới 100%. Hay như vào những dịp tri ân khách hàng bạn còn được mua hàng cùng nhiều quà tặng khủng kèm theo do các hãng nổi tiếng sản xuất có giá trị lên đến hàng triệu đồng. Thêm nữa đối với các bạn sinh viên thì FPT Shop còn có mức giảm riêng rất thu hút chẳng hạn như phải kể đến chính sách mua trả góp lãi xuất 0% tại đây.

Chiến lược phát triển của FPT Shop 3

Trong tương lại FPT Shop dự tính sẽ mở rộng thêm quy mô của mình ra khắp đất nước cùng hàng trăm trung tâm bán lẻ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đầy đủ, trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Chiến lược kinh doanh của FPT Shop

Chiến lược kinh doanh của FPT Shop

Khác với các thương hiệu bán lẻ khác, FPT Shop vạch ra chiến lược kinh doanh rất chuyên nghiệp. Không chạy theo hào nhoáng bên ngoài mà FPT Shop chú trọng đầu tư chất lượng từ bên trong. Chính đều này khiến khách hàng không thể nào bỏ qua cái tên FPT Shop mỗi khi có nhu cầu mua sắm. Có ba điều khách hàng luôn nhắc kèm với cái tên FPT Shop đó là:

Chiến lược kinh doanh của FPT Shop 1

  • Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Tức là nếu bạn đang lăn tăn không biết mua sản phẩm nào hơn thì hãy đến FPT Shop để trực tiếp trải nghiệm trên các sản phẩm tại cửa hàng. Thường sản phẩm được trải nghiệm thực tế tại FPT Shop là điện thoại. Bất kì khách hàng nào cũng đều được "dùng" thử sản phẩm mình muốn mua để biết được các tính năng của sản phẩm đó, từ đấy mới quyết định có nên mua hay không.
  • Không chỉ được trải nghiệm sản phẩm thực tế mà mỗi sản phẩm mua tại FPT Shop còn được hương chính sách ưu đãi trọn đời. Chính sách này bao gồm ưu đãi đổi trả trong vòng 30 ngày dành cho sản phẩm máy tính bảng và điện thoại. Thêm nữa FPT Shop còn áp dụng thêm "chính sách vàng" là dù máy có rơi vỡ hay ngấm nước vẫn được đổi hàng mới 100%.
  • Bên cạnh cách chính sách ưu đãi hấp dẫn thì FPT Shop còn liên kết với nhiều ngân hàng lớn như Sacombank, Tienphong Bank,Agribank,... theo đó thì khách hàng được hưởng mức trả góp 0% và được nhận các phần quà giá trị từ chính các hãng công nghệ nổi tiếng sản xuất.

FPT Shop ưu đãi và giảm giá

FPT Shop ưu đãi và giảm giá

Bên cạnh chính sách vàng của FPT Shop thì còn có cả các mức giảm giá trên mỗi sản phẩm khiến bạn không thể ngồi yên. Ví dụ như vào các dịp đặc biệt, mỗi sản phẩm bán tại FPT Shop có khi được giảm trực tiếp trên giá máy từ 1 triệu đến 3 triệu kèm theo các phần quà hấp dẫn.

Bình luận

Đang kêt nối...