ICHIBA SUSHI
ICHIBA SUSHI
ICHIBA SUSHI
ICHIBA SUSHI

ICHIBA SUSHI - nhà hàng sushi nổi tiếng tại Việt Nam

Xem website

Chương trình khuyến mãi, voucher, giảm giá từ ICHIBA SUSHI

Giới thiệu về ICHIBA SUSHI

Sau 20 năm thành công trên đất Hoa Kỳ, Mr.Văn và người anh ruột Mr.Chương về quê hương Việt Nam giúp mẹ quản lý nhà hàng tiệc cưới. Sau khi mẹ của hai anh về hưu, hai anh em quyết định thực hiện giấc mơ của mình. Đó là mở nhà hàng ẩm thực Nhật Bản mang phong cách hiện đại đến cho mọi người thưởng thức. Ngày 23.12.2013, ICHIBA SUSHI VIETNAM được thành lập.

ICHIBA SUSHI cam kết mang đến sự hài lòng nhất (fine) cho quý khách. Ngay từ thời điểm bước vào nhà hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp đón, chào hỏi khách hàng nhiệt tình, cũng như luôn ân cần trong suốt quá trình khách dùng bữa tại nhà hàng.

ICHIBA SUSHI sẽ sử dụng những nguyên liệu và thực phẩm tươi ngon (fresh) với chất lượng hàng đầu trong việc tạo nên các món ăn mà không để mất đi bất kì giá trị nào của thực phẩm. ICHIBA SUSHI cũng luôn kết hợp những nét truyền thống và hiện đại trong ẩm thực Nhật Bản nhằm giữ  cho thực đơn nét đặc trưng và tươi mới.

Để duy trì đúng phương châm “Fine  and Fresh”, ICHIBA SUSHI chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi rời khỏi nhà hàng. Chính điều này sẽ thúc đẩy tinh thần tập thể cũng như tạo cảm giác tự hào khi làm việc tại nhà hàng. Vì để có được những thành công trong những năm qua, chính là nhờ sự đồng hành của Quý khách cũng như đội ngũ nhân viên của ICHIBA SUSHI VIETNAM.

Địa chỉ ICHIBA SUSHI VIETNAM.

ICHIBA SUSHI VIETNAM 1
204 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1

ICHIBA SUSHI VIETNAM 2
22A Nguyễn Văn Trỗi, P. 17, Quận Phú Nhuận

Các chương trình khuyến mãi của ICHIBA SUSHI

Vào các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng,... ICHIBA SUSHI thường có các chương trình ưu đãi từ 10%-50%

 

Có thể bạn quan tâm

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi ICHIBA SUSHI.

Hình ảnh

  • ICHIBA SUSHI
  • ICHIBA SUSHI
  • ICHIBA SUSHI
  • ICHIBA SUSHI
  • ICHIBA SUSHI
  • ICHIBA SUSHI
  • ICHIBA SUSHI
  • ICHIBA SUSHI
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status