JAMJA
Trang chủ / ICHIBA SUSHI / 204 Lê Lai

204 Lê Lai

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 204 Lê Lai

  Sau 20 năm thành công trên đất Hoa Kỳ, Mr.Văn và người anh ruột Mr.Chương về quê hương Việt Nam giúp mẹ quản lý nhà hàng tiệc cưới. Sau khi mẹ của hai anh về hưu, hai anh em quyết định thực hiện giấc mơ của mình. Đó là mở nhà hàng ẩm thực Nhật Bản mang phong cách hiện đại đến cho mọi người thưởng thức. Ngày 23.12.2013, ICHIBA SUSHI VIETNAM được thành lập.

  ICHIBA SUSHI cam kết mang đến sự hài lòng nhất (fine) cho quý khách. Ngay từ thời điểm bước vào nhà hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp đón, chào hỏi khách hàng nhiệt tình, cũng như luôn ân cần trong suốt quá trình khách dùng bữa tại nhà hàng.

  ICHIBA SUSHI sẽ sử dụng những nguyên liệu và thực phẩm tươi ngon (fresh) với chất lượng hàng đầu trong việc tạo nên các món ăn mà không để mất đi bất kì giá trị nào của thực phẩm. ICHIBA SUSHI cũng luôn kết hợp những nét truyền thống và hiện đại trong ẩm thực Nhật Bản nhằm giữ  cho thực đơn nét đặc trưng và tươi mới.

  Để duy trì đúng phương châm “Fine  and Fresh”, ICHIBA SUSHI chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi rời khỏi nhà hàng. Chính điều này sẽ thúc đẩy tinh thần tập thể cũng như tạo cảm giác tự hào khi làm việc tại nhà hàng. Vì để có được những thành công trong những năm qua, chính là nhờ sự đồng hành của Quý khách cũng như đội ngũ nhân viên của ICHIBA SUSHI VIETNAM.

  Địa chỉ ICHIBA SUSHI VIETNAM.

  ICHIBA SUSHI VIETNAM 1
  204 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1

  ICHIBA SUSHI VIETNAM 2
  22A Nguyễn Văn Trỗi, P. 17, Quận Phú Nhuận

  Các chương trình khuyến mãi của ICHIBA SUSHI

  Vào các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng,... ICHIBA SUSHI thường có các chương trình ưu đãi từ 10%-50%

   

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  204 Lê Lai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP HCM

  Điện thoại: 0862708686