JAMJA
iSalad +
logo
iSalad +

iSalad +

Intelligent Food for your health - "Än đêm không sợ béo"

Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

12 Tống Duy Tân

12 Tống Duy Tân, Hà Noi, Hà Nội, Việt Nam
store-image

B116

B116, 31/1 Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu về iSalad +

  Nằm trên con phố Tống Duy Tân, iSalad + là địa chỉ quen thuộc của những người đang trong quá trình giảm cân.Bạn muốn được ăn thật thoải mái nhưng lại sợ béo. Ám ảnh về vấn đề cân nặng khiến mọi người lao vào quá trình ăn kiêng, ép cân không khoa học làm hại đến sức khỏe. Tôi đến iSalad trong một ngày hè nóng nực để tìm cho mình những loại salad thơm ngon, tươi mát và đặc biệt là không cần lo lắng về vấn đề cân nặng.

  Với tiêu chí mang đến cho những người đang giảm cân một bữa ăn thoải mái bằng cách tăng lượng rau xanh và phân bố lượng thức ăn hợp lý. Đúng như tên gọi iSalad phục vụ thực khách những loại salad tươi ngon khác nhau, cùng với 4 loại bánh mỳ với những hương vị độc đáo.

  Để đảm bảo vệ sinh quán chỉ dùng những loại rau tươi sạch nhập từ nơi uy tín, sau khi rửa sạch, khử khuẩn rau sẽ được đặt vào từng hộp sạch sẽ, được lau rửa hàng ngày. Thịt và trứng cũng luôn phải chọn loại tươi và ngon nhất. Do khâu nguyên liệu được chăm chút kỹ lưỡng nên tuy chỉ là những món salad đơn giản nhưng lại kích thích khẩu vị của thực khách vô cùng, khiến ai cũng muốn ăn thêm.

  Địa chỉ iSalad +: 12 Tống Duy Tân – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Các chương trình khuyến mãi của iSalad +

  Vào các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng,... iSalad + thường có các chương trình khuyến mãi từ 10%-50%

   

  Xem thêm

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...