JAMJA
Maison
logo
Maison

Maison

Maison phân phối và bán hàng thông qua hệ thống hơn 50 cửa hàng của các thương hiệu hàng đầu quốc tế.

Giá: trên 5.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Maison

  Giới thiệu về Maison

  1

  Được thành lập vào năm 2002 bởi một bộ đôi tín đồ thời trang, Công ty Cổ phần Maison (Maison) đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam. Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện Maison đang là ngôi nhà chung của hơn 21 thương hiệu đình đám thế giới, thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận.

  4

  Maison không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang.

  Chúng tôi, những Maisonista, luôn sống một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới thời trang mà chúng tôi phục vụ. 

  3

  Các sản phẩm của Maison

  Maison đang phân phối và bán hàng thông qua hệ thống hơn 50 cửa hàng của các thương hiệu hàng đầu quốc tế. Từ thiết kế của các thương hiệu tầm cỡ quốc tế sang trọng như Christian Louboutin, tới các thương hiệu nổi tiếng như Topshop / Topman, Mango, Karen Millen, Coast, Warehouse, Oasis, Charles & Keith, Pedro, Accessorize, Havaianas, Bebe, NYS, MAX&Co,...

  5

  Maison khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

  Maison thường có chương trình quà tặng, giảm giá đa dạng nhiều thương hiệu lên đến 50% và giảm giá khi thanh toán qua thẻ cho tất cả đối tượng khách hàng.

  1

  Địa chỉ cửa hàng Maison ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

  Tầng 3, ô 28, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bình luận

  Đang kêt nối...