JAMJA
Moschino
logo
Moschino

Moschino

Moschino chiếm một vị trí quan trọng trên sàn thời trang quốc tế, nhờ có lịch sử riêng của nó, sự hoạt động nhất quán và liên tục.

Giá: trên 5.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Moschino

  Thương hiệu Moschino đã thành công khi tạo được nét đặc trưng cho những trang phục của mình. Kể từ khi được thành lập bởi nhà thiết kế Franco Moschino đến nay, thương hiệu đã thiết kế chính cho nhiều sự kiện lớn như: trang phục trình diễn mở màn Olympic năm 2006, tour diễn của Kylie Minogue vào năm 2005 và tour diễn của Madonna vào năm 2007.

  Các sản phẩm của Moschino đi ngược với chuẩn mực của thời trang, nhưng Moschino luôn hiểu được khách hàng muốn gì và tiên phong trong việc sáng tạo ra những kiểu cách khác thường. Thiết kế của Moschino chứa đựng sự phá cách, trẻ trung, hài hước nhưng cũng rất tinh tế và tính ứng dụng cực kỳ cao. Đó là lý do làm nên thành công của thương hiệu trong gần 1/4 thế kỷ.

  Sau khi nhà thiết kế Franco qua đời vào năm 1994, Rosella Jardini – trợ lý của ông đảm nhận vai trò thiết kế chính. Năm 1999, thương hiệu sát nhập với tập đoàn Aeffe fashion group. Hiện nay, Moschino có ba dòng sản phẩm là Moschino, Moschino Cheap và Chic, Love Moschino.

  Địa chỉ cửa hàng:
  • Moschino Boutique 03 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Moschino Boutique 13/13A tầng 1, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM

  Các hình thức khuyến mãi của Moschino

  Những chương trình phổ biến nhất của Moschino là các chương trình End of season sales với ưu đãi đến 50%, tặng voucher lên đến 1 triệu.

   

   

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...