JAMJA
Trang chủ / Ô mai Hồng Lam / Nguyễn Văn Cừ

Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ - tinh hoa quà Việt. Xem review chi tiết menu, hương vị cùng chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ Ô mai Hồng Lam

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Văn Cừ

Ô mai Hồng Lam từ lâu đã được coi là đặc sản trân quý của người Việt, đây vừa là đồ ăn vặt lại vừa là món quà biếu lịch sự nhân các dịp lễ tết lớn của dân tộc. Ở Hà Nội thị dân thường biết đến ô mai có nhiều nhất ở con phố Hàng Đường nổi tiếng, thương hiệu Hồng Lam cũng góp phần vào sự nổi tiếng của món ô mai tại khu vực sầm uất này. Ở ngoại thành Hà Nội, khu vực Long Biên Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ, và từ lâu cửa hàng cũng là địa chỉ quen thuộc của các tín đồ yêu thích ô mai.

Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ - nổi bật nhất Ngọc Lâm

  • Địa điểm làm việc: số 224 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: 7:30- 22:00.
  • Điện thoại liên lạc: 02432004939.
  • Mức giá trung bình: 45.000đ- 200.000 đ.

Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ

Cửa hàng ô mai Hồng Lam nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Cừ, con đường này đi vào bến xe Gia Lâm thì chắc chắn là rất dễ tìm và khá quen thuộc. Cửa hàng còn nằm khá gần trường THCS Ngọc Lâm và ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội. Khu vực này thì sầm uất và giao thông đi lại thuận tiện đặc biệt là không bao giờ tắc đường.

Ô mai Hồng Lam bắt đầu mở cửa hàng lúc 7:30 và kết thúc phiên làm việc trong ngày lúc 22:00. Cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên quý khách hàng có thể ghé qua lựa mua ô mai bất cứ lúc nào.

Mọi thông tin về các loại ô mai của nhà Hồng Lam cần tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline:  02432004939 để được hỗ trợ sớm nhất.

Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ thức quà quý giá với bí quyết gia truyền

cửa hàng Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ

Mứt và ô mai dường như được hiểu là có cách chế biến khác nhau, nhưng nếu mứt làm đơn giản hơn chỉ là ướp đường rồi sên lên cho đến khi tạo thành lớp đường trắng bao quanh nguyên liệu thì cách chế biến ô mai phức tạp hơn nhiều.  Ô mai là sự kết hợp nhiều gia vị khác nhau và phải thực sự hiểu cách chế biến thì mới cho ra được các vị ô mai đặc trưng. Không phải tự nhiên mà ô mai Hồng Lam trở nên nổi tiếng, ngoài câu chuyện khởi nghiệp thì bí quyết chế biến riêng mà không lẫn với bất cứ cơ sở nào chính là yếu tố quyết định sự thành công vượt trội này. Có một thực tế là  bất cứ ai cũng có thể làm ô mai, chỉ cần khéo tay là làm được nhưng để giống với hương vị nhà Ô mai Hồng Lam thì không phải ai cũng làm được.

Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ -những vị ô mai được yêu thích nhất

hương vị Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ

Các vị ô mai luôn best seller của nhà Ô mai Hồng Lam Nguyễn Văn Cừ có thể kể đến như mơ cam thảo, ô mai sấu gừng, me sấy, mơ cay chua ngọt,... Ô mai với đủ vị chua-cay-mặn-ngọt dễ dàng chinh phục vị giác của các nàng yêu thích thức ăn mà các chàng nhìn thôi cũng đã chảy nước chân răng. Đến mùa hè rồi, đây là mùa của đào, mận, mơ vì thế mà vị ô mai mùa này cũng thơm ngon và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Lựa chọn ô mai Hồng Lam sẽ không bao giờ khiến quý khách hàng thất vọng.

Ô mai Hồng Lam-trân trọng những sản vật quý của dân tộc.

Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn nhất:

Bình luận

Đang kêt nối...