JAMJA
Trang chủ / Ô mai Hồng Lam / Quang Trung

Ô mai Hồng Lam Quang Trung

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Ô mai Hồng Lam Quang Trung, quận Hà Đông - Review menu đa dạng các đặc sản vùng miền Việt Nam cùng chương trình ưu đãi, quà tặng từ Ô mai Hồng Lam

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Quang Trung

Cũng như cốm, ô mai từ lâu đã trở thành thứ quà vặt thân quen của người Hà Nội. Ô Mai Hồng Lam cũng từ đó mà đi vào lòng người tiêu dùng đất Hà Thành. Quận Hà Đông rộng lớn như một Hà Nội thu nhỏ, ở đó cũng có Ô Mai Hồng Lam Quang Trung rất được lòng mọi người.

Ô Mai Hồng Lam Quang Trung: tinh hoa quà Việt giữa quận Hà Đông

  • Địa chỉ: 151 Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0246 325 0230
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
  • Khoảng giá: 50.000đ – 220.000đ

Ô Mai Hồng Lam Quang Trung

Nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Trãi – Quang Trung của quận Hà Đông, không khó để tìm ra Ô Mai Hồng Lam khi cửa hàng còn đối diện với khu bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Không gian nhỏ nhắn ngập tràn ô mai của Ô Mai Hồng Lam Quang Trung

Ô Mai Hồng Lam quận Hà Đông là cả tòa nhà 4 tầng nhưng chỉ dành tầng 1 để trưng bày và bán hàng. Khách đến chỉ mua mang đi, không ai ngồi lại nên quán dành cả không gian để bày hàng.

cửa hàng Ô Mai Hồng Lam Quang Trung

Ô Mai Hồng Lam nói chung và Ô Mai Hồng Lam chi nhánh Quang Trung nói riêng đã quá quen thuộc và nổi bật với tone màu cam bào trùm cả tòa nhà. Cái tên quen thuộc “Hồng Lam – Tinh hoa quà Việt” cùng logo màu trắng nổi bật trên nền tấm biển màu cam in chìm phong cảnh Hà Nội. Các tủ kính hiện đại trưng bày những hũ ô mai hấp dẫn được sắp xếp hợp lí để khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Dù khách chỉ ghé qua mua đồ nhưng quán vẫn trang bị điều hòa để phục vụ thực khách. Khách có thể để xe ngay trước cửa rất tiện. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ nhanh chóng, tiện lợi hơn. Nếu khách không thể qua mua trực tiếp, có thể đặt hàng qua các dịch vụ giao hàng tận nơi với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ô Mai Hồng Lam Quang Trung Hà Đông

Đa dạng hương vị ô-mai chua ngọt ngon tuyệt

Món ăn đặc sắc và best seller:

Ô Mai Hồng Lam Quang Trung vẫn có đủ các loại ô mai nhưng lại khá nổi tiếng và đắt hàng với các loại sấu: sấu bao tử, sấu chín, sấu non với cái vị chua chua giòn giòn ăn rất thích hay mấy loại sấu xào gừng, sấu dẻo đặc biệt ăn dẻo dẻo chua chua cay cay cũng rất hấp dẫn. Không chỉ là thức quà vặt, Ô Mai Hồng Lam còn cung cấp các gói quà, những hộp quà tết, quà biếu với mẫu mã đẹp mắt và sang trọng, dành để biếu, tặng các dịp lễ tết rất hợp.

hương vị Ô Mai Hồng Lam Quang Trung

Chất lượng phục vụ:

Nhân viên của Ô Mai Hồng Lam lại “ngọt” như ô mai đường vậy, rất nhiệt tình cởi mở tư vấn cho khách những loại ô mai theo đúng nhu cầu hoặc khẩu vị của khách và không bao giờ tỏ bất kì thái độ nào khi khách chọn lâu khiến khách hàng luôn thoải mái và vui vẻ khi đến với Ô mai Hồng Lam Quang Trung.

Bình luận

Đang kêt nối...