JAMJA
Skyway Coffee
logo
Skyway Coffee

Skyway Coffee

4,66/5
Không gian với những câu chuyện cà phê
Có 65 đánh giá
Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Sảnh chính tòa nhà HH3

Sảnh chính tòa nhà HH3 , Sudico, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
store-image

Tòa nhà sông đà - HH4

Tòa nhà sông đà - HH4, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giới thiệu về Skyway Coffee

  Ở mỗi nơi, mỗi bước chân người đi qua, sẽ có những câu chuyện để nói về cà phê. Mỗi giọt cà phê tí tách rơi là mỗi giọt chạm vào sâu thẳm những tâm sự cất kín trong tim. Nhấp một ngụm cà phê, sau vị đăng đắng nơi đầu lưỡi dần dần cảm nhận được vị ngọt thơm dễ chịu lan toả khắp toàn thân, thấm vào từng nơ-ron thần kinh giúp con người ta cảm thấy minh mẫn, dễ chịu. Đối với nhiều người, cafe đen đã là một thức uống truyền thống không thể nào thiếu, là cậu bạn tâm giao, là tiếng lòng của những tâm hồn hoài niệm. 
  Để pha được một ly cafe đen không khó, nhưng để pha được một ly cafe đen đúng chuẩn lại là câu chuyện đầy kỳ công, từ khâu chọn nguyên liệu, tới khâu pha chế của những người barista. Có lẽ, chính vì vậy, mà những người barista được ưu ái đặt cho cái tên là người “thổi hồn vào cafe”. 
  Skyway chúc bạn có một tuần làm việc vui vẻ, đầy năng suất. Ngoài ra, để tiết kiệm cho bạn, chúng mình có áp dụng combo mua 2 tiramisu macchiato hoặc 2 caramel macchiato tặng 1 cafe đen truyền thống. Hẹn gặp các bạn vào một ngày tháng 5 đẹp trời, dưới mái hiên nhà, cùng chúng mình nhâm nhi ly cafe đen, ngược dòng thời gian về với những ngày xưa cũ.

  Bình luận

  Đang kêt nối...