JAMJA
Trang chủ / Thẩm mỹ viện R’meilan / Trần Hưng Đạo

Thẩm Mỹ Viện R’meilan Trần Hưng Đạo

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ

Thẩm Mỹ Viện R’meilan Trần Hưng Đạo - Review các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ công nghệ hiện đại. Xem bảng giá, nhận voucher ưu đãi khi đặt chỗ qua JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Trần Hưng Đạo

Hệ thống thẩm mỹ viện R’meilan từ lâu đã trở thành thương hiệu làm đẹp nổi tiếng cả 2 miền Bắc-Nam. Với sự mở rộng cơ sở khắp 2 miền, R’meilan đã và đang chứng tỏ sự lớn mạnh của mình trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong đó chi nhánh thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo ghi tên mình trở thành cơ sở được khách hàng yêu thích nhất.

thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo

Giới thiệu về thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo.

  • Địa chỉ làm việc: số 212C Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 9:00-20:00.
  • Điện thoại liên hệ: 0933 863 886.

Thẩm mỹ R’meilan sở hữu vị trí mặt tiền đẹp khi nằm rất gần nhiều địa điểm lớn của quận 1. Thẩm mỹ nằm gần siêu thị US.mart và bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh, gần nhiều khu văn phòng nên R’meilan đã trở thành nơi ghé chân thường xuyên của chị em văn phòng.

Thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo làm việc từ 9:00 sáng và kết thúc ca làm việc của mình lúc 20:00. Thẩm mỹ viện làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nơi làm đẹp uy tín và chất lượng hãy gọi tên thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo.

Thẩm mỹ viện R’meilan sở hữu mặt tiền rộng rãi thoáng đãng với tấm biển hồng nổi bật nhất khu phố Trần Hưng Đạo. Với không gian tinh tế mang đậm kiến trúc châu Âu, sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, tạo cảm giác thư thái nhất cho khách hàng đến làm đẹp thư giãn.

Địa chỉ thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo

Tại mỗi giường làm đẹp của chị em thẩm mỹ đều có thiết kế rèm che để đảm bảo sự riêng tư nhất có thể. Với các tầng dịch vụ được phân chia chuyên biệt hoàn toàn mang lại phong cách chuyên nghiệp khiến khách hàng an tâm tin tưởng dịch vụ của nhà R’meilan hơn.

Dựa vào nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ, R’meilan từ lâu đã định hướng xây dựng cho mình trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu đủ sức cạnh tranh với các thẩm mỹ khác trong chuỗi. Chất lượng là để khách hàng tự trải nghiệm và đánh giá, thẩm mỹ R’meilan sẽ luôn cố gắng đem lại dịch vụ và công nghệ làm đẹp mới hiệu quả nhất làm hài lòng bất kỳ chị em nào khi ghé qua làm đẹp.

Review về chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo.

Những nàng nào da sẫm màu do bắt nắng, da sẫm màu bẩm sinh thì hãy “bơi”hết vô đây ạ. Hiện tại nhà R’meilan đang có một phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả cho các nàng đây.

Dịch vụ thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo

Với sản phẩm tắm trắng chiết xuất hoàn toàn từ não thực vật Thụy Sỹ, kết hợp máy ủ trắng da phi thuyền giúp dưỡng chất nuôi da thẩm thấu sâu, nuôi dưỡng làn da hoàn toàn từ bên trong. R’meilan cam kết tắm trắng an toàn nói không với kem trộn, sau liệu trình làn da luôn duy trì vẻ trắng hồng rạng rỡ, không lo bị đen da trở lại.

Đến với R’meilan ngay hôm nay và đừng quên đặt chỗ qua ứng dụng Jamja để hưởng những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất.

Khách hàng thẩm mỹ R’meilan Trần Hưng Đạo
Bình luận

Đang kêt nối...