JAMJA

Thẩm Mỹ Viện R’meilan Đinh Tiên Hoàng

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ

Thẩm Mỹ Viện R’meilan Đinh Tiên Hoàng - Review các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ công nghệ hiện đại. Xem bảng giá, nhận voucher ưu đãi khi đặt chỗ qua JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Đinh Tiên Hoàng

Thêm một địa chỉ làm đẹp nữa cho chị em khu vực Đinh Tiên Hoàng, thẩm mỹ R’meilan đã có mặt để phục vụ các nhu cầu làm đẹp bức thiết của chị em đây ạ. Với tiêu chí làm đẹp an toàn, hiệu quả R’meilan chắc chắn sẽ làm cho các chị em hài lòng về chất lượng dịch vụ trên mức mong đợi.

thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng

Giới thiệu về thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng.

  • Địa chỉ làm việc: số 63 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 9:00-20:00.
  • Điện thoại liên hệ: 028 2200 7007.
  • Mức giá tham khảo: 150.000 đ- 4.000.000 đ.

Thẩm mỹ viện R’meilan Đinh Tiên Hoàng nằm ở khu phố ăn uống khá nổi tiếng của phường 3, nên rất dễ để tìm đường đến đây chăm sóc sắc đẹp. Thẩm mỹ còn nằm ngay mặt đường lớn Đinh Tiên Hoàng nên dù cho các thánh gà mờ về đường đi cũng sẽ dễ dàng tìm thấy.

Thẩm mỹ R’meilan làm việc từ 9:00 sáng đến 20:00 tối. Thẩm mỹ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để được hỗ trợ sớm nhất các dịch vụ thẩm mỹ, quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline: 028 2200 7007.

Địa chỉ thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng

Thẩm mỹ R’meilan đẹp để nắm bắt những cơ hội mới trong cuộc sống.

Có rất nhiều khách hàng đến với thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng và chia sẻ về những khó khăn trong công việc hay cuộc sống khi sở hữu ngoại hình không đáp ứng được công việc. Tất cả đều mong muốn cải thiện những khuyết điểm của bản thân để có được nhiều cơ hội hơn cho bản thân trong công việc và cả trong tình yêu.

R’meilan thấu hiểu và san sẻ những  băn khoăn lo lắng của chị em nên sẽ đồng hành cùng chị em trong suốt quá trình tìm kiếm lại bản thân. Vậy nên các nàng đừng ngần ngại ghé qua R’meilan để thay đổi bản thân, có câu nói rằng “chọn thay đổi hoặc là chết”- để có bước tiến xa hơn thì nhiều khi chúng ta phải đưa ra sự lựa chọn. Đừng để bản thân bị vùi lấp khi ta hoàn toàn có phương pháp và R’meilan để giúp vẻ đẹp tiềm ẩn có thể tự tin tỏa sáng hơn.

Chất lượng thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng

Chị em nên nhớ rằng “mỗi người chúng ta là một phiên bản giới hạn và mỗi người đều có tiềm năng nội lực”- hãy để thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng tìm kiếm và giúp vẻ đẹp của chị em bung tỏa hơn.

Review chất lượng và dịch vụ

Dịch vụ thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng

Một dịch vụ đang làm mưa làm gió tại thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng  giúp giảm nếp nhăn, trẻ hóa da đó là công nghệ vô tuyến điện dung CRF. Công nghệ này thách thức cả những vùng da nếp nhăn nhiều và sâu nơi khóe mắt, khóe cười. Năng lượng vô tuyến điện dung CRF tác động đến lớp da sâu nhất ở tầng thượng bì, giúp tăng sinh collagen và elastin giúp vùng da nhăn nheo, chảy xệ săn chắc, thon gọn hơn. Hiệu quả có thể thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên và tiếp tục duy trì tác dụng lâu dài. R’meilan cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc dưỡng da tại nhà để có làn da đẹp săn chắc bền vững.

Thẩm mỹ R’meilan tự hào mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5* và luôn được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.  Để được tặng những ưu đãi hấp dẫn nhất trước khi ghé qua thẩm mỹ R’meilan Đinh Tiên Hoàng  làm đẹp, quý khách hàng hãy truy cập ứng dụng đặt chỗ trước JamJa ngay nhé.

Bình luận

Đang kêt nối...