JAMJA
TokyoLife
logo
TokyoLife

TokyoLife

TokyoLife là thương hiệu thời trang công nghệ toàn cầu

Giá: dưới 500.000
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về TokyoLife

Tokyolife là một thương hiệu đến từ Nhật Bản hướng đến các sản phẩm tinh tế và chăm sóc chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu thương hiệu Tokyolife

Tokyolife là một thương hiệu đến từ hệ thống thời trang công nghệ toàn cầu, ra đời trên sự hợp tác quốc tế giữa Format và Will International Nhật Bản hướng đến các sản phẩm thời trang và các đồ công nghệ tốt nhất hướng đến người tiêu dùng thông thái ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Tokyolife ra đời với các sản phẩm mang đậm phong cách tiêu dùng một cách văn minh và sang trọng có nguồn gốc chủ yếu đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Tokyolife đều có sự tinh tế riêng của mình khi chú trọng hẳn vào những chi tiết quan trọng và nhỏ nhất của cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, nhằm phục vụ hết mức và nâng cao chất lượng cuộc sống lên cao.

Sản phẩm của Tokyolife

Tokyolife chủ yếu hướng đến sự tiện lợi từ những giây phút cuộc sống giản đơn nhất nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của mọi người.

Sản phẩm của Tokyolife 1

Sản phẩm đặc biệt nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của Tokyolife phải kể đến áo giữ nhiệt siêu sạch Warmmax an toàn, không chứa chất có hại cho sức khỏe, không có chất NPE, hợp chất hữu cơ không dễ phân hủy trong tự nhiên. Bởi các thực trạng quần áo nhiễm độc và chứa các chất độc hại đang hiện là vấn đề nóng của toàn cầu.

Sản phẩm của Tokyolife 2

Ngoài hệ thống thời trang thông minh ra thì Tokyolife cũng tập trung các phong cách quần áo khỏe khoắn, năng động với chất lượng vải đẳng cấp, ấm áp vào mùa đông và mát, thông thoáng vào mùa hè, không bị chão hay hỏng sau một thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm của Tokyolife 3

Ngoài ra còn có các mặt hàng sản phẩm khác như các phụ kiện làm đẹp, nhà cửa khác đầy sự tinh tế, phù hợp với mọi giới tính cũng như tuổi tác. Các bạn có thể thấy những phụ kiện hết sức đáng yêu như gương, lược hay các dụng cụ làm đẹp cao cấp,..

Sản phẩm của Tokyolife 4

Nếu bạn là một người yêu thích chăm chút căn bếp của mình thì bạn cũng có thể tìm đến Tokyolife với các dụng cụ làm bếp siêu tinh tế với chất liệu chịu nhiệt cao, góp phần làm đẹp cho căn bếp của bạn. Nói rằng bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần tại Tokyolife quả thực không hề ngoa một chút nào.

Không gian và phong cách phục vị tại Tokyolife

Bởi tiêu chí chủ yếu của Tokyolife chủ yếu hướng đến sự tinh tế cũng như tiện lợi của khách hàng trong cuộc sống, kể cả những chi tiết nhỏ nhất nên theo đó mà không gian cũng như phong cách phục vụ của Tokyolife cũng luôn đề cao chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.

phong cách phục vị tại Tokyolife 1

Khi bước vào Tokyolife, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mặt hàng của mình theo các lĩnh vực khác nhau, được sắp xếp gọn gàng và dễ tìm kiếm. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn những thứ mình cần.

Điều làm nên tên tuổi của Tokyolife cũng phải kể đến phong cách phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng cực kì tốt tại đây. Bạn sẽ luôn được chào đón từ lúc bước vào cửa hàng cho đến lúc bạn rời đi với sự hài lòng của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi lớn đặc biệt nhằm tri ân khách hàng.

khuyến mãi tokyolife

Hệ thống cửa hàng Tokyolife tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Tokyolife ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình với rất nhiều hệ thống các cơ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

TẠI HÀ NỘI:
- TokyoLife Kim Mã: 443 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 043.244 4690

- TokyoLife Chùa Bộc: 165 Chùa Bộc, Đống Đa. ĐT: 0435643194
- TokyoLife Phạm Ngọc Thạch: 111-B1 Phạm Ngọc Thạch, Q.Đống Đa. ĐT: 04.3573.9784

- TokyoLife Nguyễn Trãi: 200 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 043.222 2928
- TokyoLife Lạc Long Quân: 28A Lạc Long Quân,. Tây Hồ. ĐT: 043.2191093

- TokyoLife Ngọc Lâm: 304 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. ĐT: 043.873 7804
- TokyoLife Phùng Khoang: 374 Nguyễn Trãi, Cổng chợ Phùng Khoang, Q.Thanh Xuân. ĐT: 043.554 4830

- TokyoLife Sơn Tây: 301 Chùa Thông, Sơn Tây, Hà Nội. ĐT: 043.297 9646
- TokyoLife Đông Anh: 245 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội. ĐT: 043.880 0221
TẠI TPHCM:
- TokyoLife Hồ Chí Minh: 348 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3, tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Đang kêt nối...