JAMJA
Vân Nguyễn Beauty
logo
Vân Nguyễn Beauty

Vân Nguyễn Beauty

5,00/5
Dịch vụ làm mi chuyên nghiệp
Có 2 đánh giá
Giá: dưới 300.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

78

78, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới thiệu về Vân Nguyễn Beauty

Vân Nguyễn Beauty là spa chuyên về các dịch vụ mi cao cấp với đa dạng các mẫu mi xinh cập nhật theo xu hướng hiện đại nhất, mới mẻ nhất.

Nhắc đến chị em phụ nữ thì chắc chắn không thể bỏ qua vẻ đẹp hoàn hảo mà ít ai có được. Chính vì vậy mà nhan sắc của người phụ nữ rất quan trọng bởi nó có thể là điều quyết định rất nhiều yếu tố của cuộc sống. Đi theo thời đại công nghệ ngày càng phát triển, chị em ngày càng muốn cải thiện và nâng cao sắc đẹp của mình nhiều hơn. Một đôi mắt đẹp được tôn nên từ rất nhiều khía cạnh "đôi mắt là cửa sổ tâm hồn". Vân Nguyễn Beauty phát triển sự đa dạng của mình với dịch vụ đa dạng và chủ yếu về các dịch vụ mi, chắc chắn sẽ làm chị em phụ nữ hài lòng.

Vài nét về Vân Nguyễn Beauty

 • Địa chỉ: 78, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0939953883
 • Giờ mở cửa: 9h00 - 20h00
 • Khoảng giá: 80.000đ - 400.000 (tùy vào dịch vụ khách hàng lựa chọn)

giới thiệu

Vân Nguyễn Beauty vốn là spa nổi tiếng chuyên các dịch vụ mi chuyên nghiệp và đa djang mẫu mã, Vân Nguyễn Beauty không những chuyên nghiệp trong dịch vụ mà cách mà Vân Nguyễn Beauty tư vấn dịch vụ cho khách hàng thể hiện nên sự tận tâm, tận tình không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vân Nguyễn Beauty - Chất lượng phục vụ đi kèm với dịch vụ

Đem đến sự hài lòng và chăm sóc tốt nhất đến với khách hàng - đó chính là phương châm làm việc mà Vân Nguyễn Beauty đang hướng đến. Với ấn tượng tuyệt vời ngay từ đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp chính là kim chỉ nam cho sự thành công của Vân Nguyễn Beauty trong công cuộc xây dựng niềm tin cũng như sự yêu thích với khách hàng.

nhân viên

Từ phương châm chất lượng dịch vụ tạo nên sự hoàn hảo của dịch vụ Vân Nguyễn Beauty đã phục vụ khách hàng với tâm huyết tận tình và chu đáo nhất bởi dịch vụ về mi là một trong những dịch vụ yêu cầu tính cẩn thận cao và tuyệt đối tỉ mỉ chính vì vậy các nhân viên của Vân Nguyễn Beauty nhất định đã được tranning và học tất cả các khóa học cơ bản nhất để phục vụ cho công việc.

Dịch vụ mi - Dịch vụ hoàn hảo của Vân Nguyễn Beauty

Điều thú vị về dịch vụ mi tại Vân Nguyễn Beauty:

 • Mi có độ bền cao, giữ nguyên được độ tự nhiên cong và đẹp
 • Với đa dạng các mẫu về các kiểu mi đi theo xu hướng thời đại
 • Vân Nguyễn Beauty có đội ngũ nhân viên mi cực kỳ chuyên nghiệp và cẩn thận vs kỹ năng cao trong công việc
 • Không gian dịch vụ thư giãn
 • Với quy trình thực hiện đầy đủ, giá cả hợp lý.

dịch vụ mi

Quy trình chi tiết hấp dẫn cho dịch vụ uốn nâng mi cụ thể:

1. Tư vấn cho khách hàng muốn uốn hay nối mi phù hợp nhất
2. Xác định độ cong thích hợp cho mi uốn hoặc mi nối
3. Làm sạch mi, loại bỏ bụi bẩn bám trên mi
4. Tiến hành uốn mi
5. Dưỡng định hình cho mi, giúp giữ độ cong của mi (Làm theo quy trình chuẩn Châu Âu)
6. Kiểm tra mi trước khi hoàn thiện

nâng mi

Từ các công nghệ tiên tiến nhất cho dịch vụ mi bởi Vân Nguyễn Beauty quan niệm "không chỉ đơn thuần là dịch vụ mi mà Vân Nguyễn Beauty đang cùng bạn đi tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên nhất" bởi việc nối mi là vấn đề yêu cầu cao về tính cẩn thận, chu đáo. Dịch vụ mi nổi bật của Vân Nguyễn Beauty mang đầy đủ tiêu chí: không cay, không cộm, không vướng và đặc biệt là không để rụng mi thật của bạn.

Một trong những dịch vụ ăn khách của Vân Nguyễn Beauty là dịch vụ nối mi sợi tơ nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ nhìn và bắt mắt. Với quy trình đầy đủ:

+ Bước 1: Vệ sinh mắt
+ Bước 2: Nối các loại mi bằng nhíp chuyên dụng,không cộm ngứa
+ Bước 3: Thực hiện thao tác nối đúng kỹ thuật mới
+ Bước 4: Sấy khô
+ Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc mi sau nối

Ngoài ra Vân Nguyễn Beauty còn rất nhiều các dịch vụ khác nhau về lĩnh vực spa với những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, nhất định đến với Vân Nguyễn Beauty bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Không gian của Vân Nguyễn Beauty

Vân Nguyễn Beauty từ một không gian với hệ thống giường nằm cùng với ánh sáng tuyệt vời cùng với các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời ngay từ không gian.

không gian

Chương trình ưu đãi cập nhật trên JAMJA

Không ngừng mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân và phục vụ khách hàng từ những dịch vụ mi tuyệt vời nhất. Trong lần hợp tác với JAMJA lần này Vân Nguyễn Beauty mang đến ưu đãi về dịch vụ mi: Chỉ 119K nối mi sợi tơ siêu nhẹ (Giá gốc: 180K) và Chỉ 89K uốn nâng mi (Giá gốc: 150K). Mỗi dịch vụ đều không giới hạn số mã khách hanf sử dụng vậy thì nhanh tay đặt chỗ qua JAMJA để nhận ngay ưu đãi nhé!!!

Bình luận

Đang kêt nối...