JAMJA
Vuivui
logo
Vuivui

Vuivui

Vuivui.com là siêu thị online thu nhỏ vô cùng tiện dụng, cung cấp cho khách hàng hàng nghìn sản phẩm khác nhau với mức giá hợp lý, giao hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Giá: xem giá
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Vuivui

Vuivui.com là siêu thị online thu nhỏ vô cùng tiện dụng, cung cấp cho khách hàng hàng nghìn sản phẩm khác nhau với mức giá hợp lý, giao hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Giới thiệu về Vuivui.com

Vuivui.com chính thức ra mắt vào năm 2017, là trang bán hàng online vô cùng tiện lợi thuộc sự sở hữu của của tập đoàn Thế Giới Di Động. Mục đích mà Thế Giới Di Động cho ra đời Vuivui.com là muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ mua sắm online ngay tại nhà với hơn 10 mặt hàng từ thể thào, sức khỏe, công nghệ, sắc đẹp,... Chỉ với chiếc điện thoại thông mình, dành ra 5 phút để lựa chọn sản phẩm và tiến hành đặt hàng là bạn chỉ cần ngồi nhà đợi sẽ có nhân viên giao hàng đến trong thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu về Vuivui.com 1

Vuivui.com thực sự đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, sản phẩm bán tại Vuivui.com đều là hàng chính hãng vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt mua trên đây. Vuivui.com đem niềm vui đến cho mọi nhà!

Cách đặt mua hàng trên Vuivui.com

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang web "Vuivui.com" vừa dạo một vòng lựa chọn các sản phẩm cần mua. Mỗi sản phẩm bạn chọn sẽ được cho vào giỏ hàng, sau khi lựa chọn hết bạn có thể ấn thanh toán một lượt rất tiện lợi.

Cách đặt mua hàng trên Vuivui.com 1

Tiếp theo bạn hãy điền đầy đủ thông tin mua hàng, quan trọng nhất là số điện thoại để nhân viên của Vuivui.com có thể gọi điện xác nhận đơn hàng và địa chỉ để nhân viên giao hàng của Vuivui.com có thể tìm đến nhanh chóng, chính xác.

Cách đặt mua hàng trên Vuivui.com 2

Sau khi điền thông tin xong, nếu có mã giảm giá bạn nhớ điền thêm vào để được hưởng những ưu đãi từ Vuivui.com nhé. Việc điền mã ưu đãi này sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Vuivui.com tiếp nhận và lên chương trình giảm giá cho bạn.

Cách đặt mua hàng trên Vuivui.com 32

Khi bạn đã ấn hoàn tất đơn hàng bạn sẽ được nhân viên của Vuivui.com gọi đến xác nhận đơn hàng thêm lần nữa, bạn không có bất kì thay đổi hay yêu cầu gì đơn hàng sẽ được đóng và giao đi nhanh nhất.

Chính sách bán hàng tại Vuivui.com

Chính sách đổi/trả hàng

Điểm cộng cho Vuivui.com là khách hàng nhận hàng nếu không hài lòng về sản phẩm có thể đem trẻ lại trực tiếp cho nhân viên giao hàng luôn lúc đó, Vuivui.com sẽ không thu bất kì chi phí chuyển hoàn nào.

Chính sách bán hàng tại Vuivui.com

Trong quá trình sử dụng có xảy ra lỗi trong vòng 7 ngày mà bạn muốn đổi trả lại, hãy liên lạc với Vuivui.com. Đội ngũ nhân viên của Vuivui.com sẽ đến tận nơi hoàn tiền nếu bạn muốn trả lại hàng hoặc bạn thanh toán bằng thẻ thì tiền sẽ được chuyển lại trong vòng 3 ngày làm việc.

Còn với trường hợp bạn muốn được bảo hành sản phẩm thì trong 7 ngày sản phẩm bạn mua sẽ được Vuivui.com đem về bảo hành theo đúng quy đinh của nhà sản xuất.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng điều chỉ sử dụng trong hệ thống của Vuivui.com. Trong một số trường hợp Vuivui.com sẽ sử dụng các thông tin này để liên hệ dưới hình thức gửi thư, gọi điện,...

Thanh toán nhanh gọn

Thanh toán trên vuivui

Vuivui.com có hai hình thức thanh toán hính đó là thanh toán trực tiếp và thanh toán online qua thẻ. Với hình thức thanh toán trực tiếp bạn sẽ nhận hàng rồi thanh toán luôn cho nhân viên giao hàng. Lúc này nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ giấy kí đó chính là giấy xác nhận đã nhận hàng. Còn với hình thức thanh toán thẻ khi đã nhận được tiền khách chuyển, Vuivui.com sẽ tiến hành đóng hàng giao đi cho khách.

Ưu đãi tại Vuivui.com

Ưu đãi tại Vuivui.com

Vuivui.com luôn cập nhật những thông tin ưu đãi hấp dẫn. Nhiều sản phẩm được giảm giá lên đến 50% siêu hời mà chất lượng lại không hề kèm chút nào. Nhanh tay vào Vuivui.com để rinh về cho mình những món đồ yêu thích ngay thôi nào.

Bình luận

Đang kêt nối...