JAMJA
Trang chủ / Yu Tang / Trần Duy Hưng

Yutang Trần Duy Hưng

4,83/5
Có 168 đánh giá từ 168 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

Yu Tang BigC Thăng Long 222 Trần Duy Hưng. Review chi tiết menu, món best seller cùng chương trình ưu đãi, nhận mã giảm giá từ Yu Tang nhanh nhất

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Trần Duy Hưng

Mỗi khi nhắc đến trà sữa Đài Loan, ắt hẳn các tín đồ trà sữa không thể bỏ qua cái tên Yu Tang. Yu Tang du nhập về Việt Nam, rất nhanh chóng đã lấy được cảm tình của giới trẻ và mở ra rất nhiều chi nhánh. Một trong các chi nhánh phải kể đến của thương hiệu này chính là Yu Tang BigC Thăng Long.

Giới thiệu về Yu Tang BigC Thăng Long

 • Địa chỉ: Gian 40, Tầng 1, TTTM BigC Thăng Long, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 19006622
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00
 • Khoảng giá: 20.000đ - 60.000đ

Yu Tang Trần Duy Hưng

Nằm trong trung tâm thương mại BigC Thăng Long chính là một ưu thế với Yu Tang không chỉ bởi địa điểm dễ tìm mà còn có lợi thế dễ dàng thu hút rất nhiều khách. Yutang Big C Thăng Long tọa lạc ngay tại tầng 1, gian hàng số 40, cách cửa chính không xa nên khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy gian hàng xinh xắn này ngay lập tức.

Không gian Yutang Trần Duy Hưng

 • Không gian:

Từ ngoài đi vào dễ nhìn thấy quán hơn là tìm trong trung tâm thương mại. Yu Tang BigC Thăng Long nằm ngay mặt trước, phía bên trái của trung tâm thương mại. Vì hạn chế gian hàng của trung tâm nên không gian quán không lớn lắm nhưng vẫn được bày trí khéo léo để thực khách có thể thoải mái ngồi thưởng thức đồ ăn thức uống ở đây.

Yu Tang BigC Thăng Long mang một phong cách khá sang trọng nhưng được khéo léo tiết chế gọn gàng, tiện lợi để có thể xếp nhiều bộ bàn ghế nhất, phục vụ thực khách dừng chân ăn uống nghỉ ngơi sau khi mua sắm một vòng quanh trung tâm.

Không gian Yu Tang Trần Duy Hưng

 • Sức chứa: 40 người lớn
 • Các dịch vụ khác:

Điều hòa máy lạnh: Nằm trong một trung tâm thương mại tầm cỡ như BigC Thăng Long thì điều hòa là thứ không thể thiếu ở đây.

Wifi: Wifi của quán ổn định, giúp thực khách có thể tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn.

Hình thức thanh toán: Quán có thêm hình thức trả bằng thẻ, giúp việc thanh toán trở lên nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Mua mang về: Dù quán luôn đông khách nhưng chỉ mất 5-10 phút là bạn đã có ngay đồ uống theo yêu cầu.

Dịch vụ giao hàng: Nếu bạn không tiện qua, quán có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn.

Yutang Big C Trần Duy Hưng

Review menu và chất lượng dịch vụ

 • Thức uống đặc sắc và best seller:

Nhắc đến Yu Tang, người ta không chỉ nghĩ ngay đến trà sữa trân châu nghệ nhân mà còn nghĩ đến menu đồ ăn phong phú đầy hấp dẫn nữa. Nào là há cảo, mì hoành thánh, mì bò, cơm thịt kho, gà chiên khổng lồ, bánh hành… nghe thôi đã thấy thèm rồi. Ăn thả ga, không lo về giá. Yu Tang BigC Thăng Long thường hay có những chương trình khuyến mại, giảm giá đến 50%. Còn không mau đến đây thưởng thức đi nào.

Menu Mỗi khi nhắc đến trà sữa Đài Loan, ắt hẳn các tín đồ trà sữa không thể bỏ qua cái tên Yu Tang. Yu Tang du nhập về Việt Nam, rất nhanh chóng đã lấy được cảm tình của giới trẻ và mở ra rất nhiều chi nhánh. Một trong các chi nhánh phải kể đến của thương hiệu này chính là Yu Tang BigC Thăng Long. Giới thiệu về Yu Tang BigC Thăng Long Địa chỉ: Gian 40, Tầng 1, TTTM Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội Số điện thoại: 19006622 Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00 Khoảng giá: 20.000đ - 60.000đ Nằm trong trung tâm thương mại BigC Thăng Long chính là một ưu thế với Yu Tang không chỉ bởi địa điểm dễ tìm mà còn có lợi thế dễ dàng thu hút rất nhiều khách. Yutang Big C Thăng Long tọa lạc ngay tại tầng 1, gian hàng số 40, cách cửa chính không xa nên khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy gian hàng xinh xắn này ngay lập tức. 	2. Không gian quán Không gian: Từ ngoài đi vào dễ nhìn thấy quán hơn là tìm trong trung tâm thương mại. Yu Tang BigC Thăng Long nằm ngay mặt trước, phía bên trái của trung tâm thương mại. Vì hạn chế gian hàng của trung tâm nên không gian quán không lớn lắm nhưng vẫn được bày trí khéo léo để thực khách có thể thoải mái ngồi thưởng thức đồ ăn thức uống ở đây. Phong cách trang trí: Yu Tang BigC Thăng Long mang một phong cách khá sang trọng nhưng được khéo léo tiết chế gọn gàng, tiện lợi để có thể xếp nhiều bộ bàn ghế nhất, phục vụ thực khách dừng chân ăn uống nghỉ ngơi sau khi mua sắm một vòng quanh trung tâm. Sức chứa: 40 người lớn Các dịch vụ khác: Điều hòa máy lạnh: Nằm trong một trung tâm thương mại tầm cỡ như BigC Thăng Long thì điều hòa là thứ không thể thiếu ở đây. Wifi: Wifi của quán ổn định, giúp thực khách có thể tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn. Hình thức thanh toán: Quán có thêm hình thức trả bằng thẻ, giúp việc thanh toán trở lên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Mua mang về: Dù quán luôn đông khách nhưng chỉ mất 5-10 phút là bạn đã có ngay đồ uống theo yêu cầu. Dịch vụ giao hàng: Nếu bạn không tiện qua, quán có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn. 3. Review đồ ăn thức uống và chất lượng dịch vụ Thức uống đặc sắc và best seller: Nhắc đến Yu Tang, người ta không chỉ nghĩ ngay đến trà sữa trân châu nghệ nhân mà còn nghĩ đến menu đồ ăn phong phú đầy hấp dẫn nữa. Nào là há cảo, mì hoành thánh, mì bò, cơm thịt kho, gà chiên khổng lồ, bánh hành… nghe thôi đã thấy thèm rồi. Ăn thả ga, không lo về giá. Yu Tang BigC Thăng Long thường hay có những chương trình khuyến mại, giảm giá đến 50%. Còn không mau đến đây thưởng thức đi nào. Chất lượng phục vụ: Chất lượng phục vụ của Yu Tang BigC Thăng Long thì miễn bàn nhé. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Dù quán luôn đông khách nhưng nhân viên không bao giờ để xảy ra bất kỳ sai sót hay nhầm lẫn nào. Phục vụ nhanh chóng, đồ ăn nóng hổi cũng chính là lý do mà thực khách luôn chọn Yu Tang BigC Thăng Long. Đừng quên ghé thăm website JAMJA để rinh code giảm giá cực sốc nhé!

 • Chất lượng phục vụ:

Chất lượng phục vụ của Yu Tang BigC Thăng Long thì miễn bàn nhé. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Dù quán luôn đông khách nhưng nhân viên không bao giờ để xảy ra bất kỳ sai sót hay nhầm lẫn nào. Phục vụ nhanh chóng, đồ ăn nóng hổi cũng chính là lý do mà thực khách luôn chọn Yu Tang BigC Thăng Long.

Đừng quên ghé thăm website JAMJA để rinh code giảm giá cực sốc nhé!

Bình luận

Đang kêt nối...