Capricciosa
Capricciosa
Capricciosa
Capricciosa

Capricciosa là một trong những chuỗi nhà hàng Ý nguyên bản ngon nhất thế giới từ năm 1978

Xem website

Tin ưu đãi khuyến mãi nhà hàng Ý Capricciosa

Khuyến mãi còn hiệu lực (3)

Giới thiệu về Capricciosa

Giới thiệu Capricciosa

Capricciosa là một trong những chuỗi nhà hàng Ý nguyên bản ngon nhất thế giới từ năm 1978. Capricciosa phục vụ các món Pasta và Pizza theo phong cách Al Dente (Nguyên Bản) kiểu Ý. Hiện đã có hơn 140 cửa hàng trên toàn thế giới tại Mỹ, Nhật, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Philippines, Guam, Saipan và Việt Nam.

Tài năng chế biến tuyệt vời của Capricciosa và sự lôi cuốn của việc giới thiệu hương với món ăn Ý đích thực cũng như việc phục vụ những bữa ăn thịnh soạn với giá cả phải chăng, đã giúp Capricciosa trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất không bao lâu sau đó với lượng khách địa phương hiếu kỳ xếp hàng dài như là những người khách nước ngoài.

Các sản phẩm của Capricciosa

Mọi nguyên liệu làm nên chiếc pizza Ý đều tươi mới và chỉ sử dụng trong ngày, không trữ trong tủ lạnh như pizza thường. Đế bánh được làm từ bột mỳ, nhồi thủ công hoàn toàn bằng tay, ủ với men trong tủ lạnh chỉ khoảng 2 tiếng sau đó tiếp tục nhồi bột. Khi nhồi, đầu bếp thường xé bột để bột được hấp thụ một lượng khí lớn. Nhờ đó đế bánh sau khi nướng sẽ có độ xốp, giòn thay vì đặc và dày như pizza kiểu Mỹ. Đó cũng là lý do khiến pizza tươi của Ý có phần đế khá “méo mó” chứ không tròn hoàn hảo như những người anh em của nó.

 Capricciosa khuyến mãi và giảm giá như thế nào

Capricciosa có các chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là vào các dịp lễ khuyến mãi Tết, Valentines, Giáng sinh … với ưu đãi giảm giá hay tặng quà.

Địa chỉ cửa hàng Capricciosa

Tầng 5, Vincom Bà Triệu, Hà Nội

Tầng 4, số 7 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội

 

Cập nhật các ưu đãi mới và hấp dẫn:

 

 

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Capricciosa.

Hình ảnh

  • Capricciosa
  • Capricciosa
  • Capricciosa
  • Capricciosa
  • Capricciosa
  • Capricciosa
  • Capricciosa
  • Capricciosa
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status