JAMJA
Trang chủ / CGV Cinemas / CGV Sun Grand Lương Yên

CGV Sun Grand Lương Yên

Giá: 50.000đ - 100.000đ

CGV Sun Grand Lương Yên - Lịch chiếu phim, giá vé tại rạp. Xem review phim HOT và đặt vé xem film online giảm giá với ưu đãi giành riêng cho bạn

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về CGV Sun Grand Lương Yên

CGV Việt Nam không chỉ là cụm rạp chiếu phim chiếm thị phần phân phối lớn nhất trong cả nước mà còn là một trong những nhà tài trợ nâng đỡ các đạo diễn non trẻ của đất nước. Nhằm đem lại những bộ phim chất lượng có nội dung chất lượng, CGV Sun Grand Lương Yên đang trở thành một trong những địa điểm được yêu thích của cư dân khu đê Nguyễn Khoái.

Giới thiệu:

  • Địa chỉ: 03 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 6017
  • Thời gian làm việc: 8h00-22h00

CGV Sun Grand Lương Yên tọa lạc ngay trên nền của bến xe Lương Yên cũ đã được giải thể, mặt tiền tòa nhà quay ra để Nguyễn Khoái không xa là cầu Vĩnh Tuy và bệnh viện Viêt Xô. Đây là khu tập thể cũ của bên quân đội có thành phần dân cư trí thức và an ninh thuộc vào an toàn trong khu vực. Chỉ cần bước vào tòa nhà bạn sẽ được nhận viên quầy lễ tân hướng dẫn lên rạp chiếu phim nhé.

Không gian

không gian cgv sun grand lương yên

Rạp chiếu phim CGV Sun Grand Lương Yên là một rạp chiếu có diện tích khiêm tốn trong chuỗi hệ thống CGV Hà Nội với sức chứa 6 phòng chiếu phim hoạt động liên tục trong cả tuần từ 8h00 sáng đến 22h00 tối mỗi ngày. Sức chứa lên đến 200-300 người cùng phong cách thiết kế hiện đại đồng bộ với hệ thống.

rap cgv sun grand luong yen

Ngay khi bước vào là hàng loạt dãy bàn như những quán cà phê dành cho khách thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ chờ đến giờ chiếu hay đã kết thúc suất chiếu nghỉ chân trước khi ra về. Thiết kế của rạp khác biết chút với các rạp khác bởi thiết kế mỗi phòng chiếu là một cánh cửa như khi bạn xem phim High School Musical với những tấm biển neon treo trên đầu khác biệt và độc đáo.

Giá vé & Lịch chiếu

giá vé rạp chiếu phim cgv sun grand lương yên

Lịch chiếu phim bắt đầu từ 9h20 sáng chiếu liên tục qua trưa cho đến tối muộn chốt ca lúc 22h00 hàng ngày, bạn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp

Đặt chỗ

Đặt chỗ: Bạn nên đặt chỗ trước khi đến để được chỗ đẹp, đặc biệt khi bom tấn mùa hè Avenger Endgame, Aladdin 2019 phần cuối sắp ra mắt để là người đầu tiên xem bộ phim này thì không thể bỏ qua. Dễ dàng đặt vé xem phim CGV qua app hoặc website JAMJA nhanh chóng và tiện dụng.

Review dịch vụ

Chất lượng phục vụ của nhân viên tốt, hòa nhã, lịch sự và luôn giữ nụ cười trên môi. Đồ ăn:bỏng ngô luôn rang mới với nhiều vị mặn, ngọt, cùng đồ uống từ cà phê, nước cam, nước chanh, milo và nước có gas để bạn lựa chọn.

CGV Sun Grand Lương Yên thường mail thông báo các chương trình khuyến mại trong tháng hoặc có những cuộc khảo sát nhằm lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bình luận

Đang kêt nối...