JAMJA
Trang chủ / CGV Cinemas / CGV Indochina Plaza Hà Nội

CGV Indochina Plaza

Giá: 50.000đ - 100.000đ

CGV Indochina Plaza - Lịch chiếu phim, giá vé tại rạp. Xem review phim HOT và đặt vé xem film online giảm giá với ưu đãi giành riêng cho bạn

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về CGV Indochina Plaza Hà Nội

Xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 1/2014, sau 5 năm không ngừng nỗ lực, tới nay  CGV đã trở thành hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất và được yêu thích nhất Việt Nam. Là cụm rạp có doanh thu cao nhất nhì toàn hệ thống, CGV Indochina Plaza hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho buổi hẹn hò của bạn và người thương.

không gian rạp cgv Indochina Plaza.jpg

Giới thiệu về CGV Indochina Plaza

  • Địa chỉ: Tầng 4, Indochina Plaza, 242 Xuân Thuỷ, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 1900.6017
  • Giờ mở cửa: 8:30 đến 24:00
  • Khoảng giá: 55.000 đến 125.000

Toạ lạc ngay vị trí ngã tư Phạm Hùng - Xuân Thuỷ, kế chân cầu vượt Mai Dịch, CGV Indochina Plaza là một địa điểm cực thuận lợi về giao thông, đi lại. Thêm vào đó, rạp phim này nằm ngay đối diện khu trường đại học quốc gia, gần Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh,  Cao đẳng Múa Việt Nam, Đại học Thương mại, Học viện Báo chí và tuyên truyền,..., hàng loạt các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn, là khu vực tập trung cực đông học sinh, sinh viên.

Không gian

CGV Indochina Plaza Hà Nội là rạp chiếu phim quy mô lớn với 9 phòng chiếu, trong đó có 6 phòng chiếu 2D, 2 phòng chiếu 3D, 1 phòng chiếu Gold Class. Với sức chứa lên tới 600 ghế, rạp phim này sẵn sàng phục vụ hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

không gian ngoài rạp cgv indochinaKhông gian ngoài rạp. Ảnh: @ngocngnsweetie

Đặt chỗ

Với mục tiêu trở thành hình mẫu công ty điển hình đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam, CGV Cinemas luôn tiên phong đi đầu và tạo xu hướng cho thú vui xem phim vốn luôn được các bạn trẻ yêu thích. Điều này được khẳng định rõ qua việc áp dụng đặt vé online cực tiện ích. Mỗi khách hàng được cấp 1 tài khoản riêng, đồng bộ cả trên website, ứng dụng trên điện thoại và cả khi mua vé tại quầy. Không cần phải trực tiếp đến tận nơi, bạn vẫn có thể xem được các suất chiếu, số ghế trống còn lại, đặt vé và bỏng, nước, mọi lịch sử giao dịch của bạn đều được lưu lại và dễ dàng tra cứu, thậm chí ứng dụng còn nhắc nhở lịch chiếu nếu bạn yêu cầu, cực tiện lợi và hữu ích.

Lịch chiếu và giá vé

Lịch chiếu tại CGV Indochina Plaza không cố định mà thay đổi theo ngày, tuỳ thuộc vào phim đang chiếu và số lượng suất chiếu trong ngày.

giá vé rạp chiếu phim CGV Cinemas

giá vé cgv Indochina Plaza

CGV Indochina Plaza Hà Nội áp dụng bảng giá vé chung được niêm yết trên website chính thức của hệ thống, dao động từ 55.000 đến 85.000 cho các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm, 75.000 tất cả các suất chiếu thứ 4 và từ 70.000 đến 105.000 trong 3 ngày cuối tuần, tuỳ thuộc vào vị trí ghế ngồi và đối tượng khách hàng. Đối với vé 3D, giá vé được cộng thêm 30.000 đối với ngày thường và 50.000 đối với 3 ngày cuối tuần.

Review về dịch vụ

review dịch vụ cgv Indochina Plaza

Không chỉ cập nhật phim hot, CGV Indochina Plaza còn tạo ra cực nhiều các phần quà xinh xắn, chỗ checkin đẹp và hàng loạt ưu đãi cho khách hàng. Cùng thái độ nhân viên siêu thân thiện và vui vẻ, còn chần chờ gì nữa, nhấc điện thoại và gọi cạ cứng đi xem phim thôi!

Bình luận

Đang kêt nối...