JAMJA
Trang chủ / CGV Cinemas / CGV Vincom Long Biên

CGV Vincom Long Biên

Giá: 50.000đ - 100.000đ

CGV Vincom Long Biên - Lịch chiếu phim, giá vé tại rạp. Xem review phim HOT và đặt vé xem film online giảm giá với ưu đãi giành riêng cho bạn

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về CGV Vincom Long Biên

Năm 2013 CGV đã thay thế hàng loạt cụm rạp MegaStar bằng thương hiệu CGV, từ đó đến nay CGV sở hữu hơn 75 rạp chiếu phim trên toàn lãnh thổ Việt Nam. CGV Vincom Long Biên là khai trương lần đầu vào tháng 10 năm 2017 ngay khi khu biệt thự Vinhomes Riverside được mở ra đón chào cư dân mới.

cgv vincom long biênGiới thiệu:

  • Địa chỉ: Vincom Plaza, Tầng 5, TTTM, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 9h00-21h00
  • Khoảng giá: 55.000 đến 300.000

CGV Vincom Long Biên tọa lạc ngay bên cạnh con sông Dương Hà thanh bình và lững lờ trôi. Nằm trên tầng 5 thuộc TTTM Vinhomes ngay lối cầu thang cuốn đi lên bạn đã nhận thấy ngay thương hiệu CGV trên nền gạch đỏ truyền thống gần như chiếm ¼ diện tích tầng 5 nên bạn rất dễ nhận thấy.

Không gian

không gian rạp cgv vincom long bien

Không gian CGV Vincom Long Biên rộng với hành lang sâu hun hút đẫn đến từng phòng chiếu phim. Ngay lối đi vào có khu vực hướng dẫn lối đi giúp khách hàng dễ dàng trong việc di chuyển. Phong cách trang trí của rạp chiếu phim hiện đại và phong cách với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí quanh lối đi vào rạp cùng đèn trên trần chiểu phản vào tường tạo ánh sáng dịu mắt. Chỗ nghỉ chân cho khách nhiều và thoải mái chờ đợi khi đến giờ chiếu hoặc đơn giản là đợi lấy vé. Một điều mà cách bạn nữ yêu thích ở đây là nhà vệ sinh với thiết kế ánh đèn nịnh mắt, sang chảnh nhưng cũng không kém phần đơn giản.

Giá vé và Lịch chiếu

Giá vé dao động từ 55.000 đến 105.000đ, đối với trẻ em chỉ 60.000đ/vé vào các ngày thứ 2, 3, 5, riêng ngày thứ 4 vui vẻ hàng tuần đồng giá 75.000đ đặc biệt đón nhiều khách hàng muốn xem phim với giá ưu đãi. Cuối tuần bao giờ CGV cũng đón lượt khách hàng lên đến 200-400 lượt khách mỗi ngày.

giá vé rạp cgv vincom long biêngiá vé cgv vincom long biên

Lịch chiếu phim sớm nhất khoảng 9h10 sáng đến 22h00 tối mỗi ngày, sau 22h bạn chỉ cần trả 60.000-70.000đ/ vé dành cho những bạn cú đêm giải trí sau ngày dài học tập và làm việc.

Đặt chỗ

Đặt chỗ: Bạn có thể đặt vé trước qua website cgv.vn hoặc trang thương hiệu CGV Cinemas của JAMJA để có giá tốt nhất vừa thanh toán trực tuyến vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa có thể lựa chọn chỗ đẹp mang đến trải nghiệm thoải mái nhất.

Review dịch vụ

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với đội hình trẻ năng đông và đồng phục như nhân viên xưởng phim thập niên trước tạo thành thước phim quay ngược thời gian cổ điển mà bắt mắt.

Chất lượng bỏng ngô ngon, giòn tan và luôn mới cùng đồ uống pha chế vừa miệng. Và đương nhiên không thể thiếu những góc checkin sang xịn mịn giành cho giới trẻ chúng ta

check in cgv vincom long biên

Đối với thành viên của CGV Vincom Long Biên mỗi khi có chương trình giảm giá hay ưu đãi đặc biệt bộ phận đối ngoại sẽ gửi mail thông báo đến với bạn. Đến tháng sinh nhật bạn sẽ nhận được giảm giá được tích trong thẻ thành viên hoặc khấu trừ trực tiếp vào vé xem phim.

Bình luận

Đang kêt nối...