JAMJA
Trang chủ / Ô mai Hồng Lam / Thái Thịnh

Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh - đặc sản Hà Nội và các vùng miền Việt Nam. Xem review menu, vị ngon cùng chương trình ưu đãi, quà tặng từ Ô mai Hồng Lam

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Thái Thịnh

Những ai ở khu vực Thái Thịnh mà chưa một lần ghé qua Ô mai Hồng Lam thì quả là đáng tiếc. Với uy tín thương hiệu từ khi thành lập đến nay, ô mai Hồng Lam luôn được đánh giá cao về chất lượng và chăm chút thực sự vào phát triển thương hiệu của mình. Với chiến lược thông minh hướng đến các nhu cầu thiết yếu của khách hàng, nên giờ đây nhắc đến ô mai là người Hà Nội nhớ ngay đến Hồng Lam. Điều đó đủ hiểu Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh đã làm tốt khâu quảng bá của mình đến mức nào và đã thực sự được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực.

Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh

Đôi nét về Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh 

  • Địa điểm làm việc: số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 02462750202.
  • Mức giá trung bình: 45.000đ-150.000 đ.
  • Thời gian làm việc: 7:30-22:00.

Từ cầu vượt Ngã Tư Sở đi thẳng một đoạn ngắn rẽ trái sẽ thấy phố Thái Thịnh, quý khách hàng chỉ cần đi khoảng gần 1km nhìn về hướng tay phải là sẽ thấy cửa hàng ô mai Hồng Lam. Thái Thịnh không phải là con phố quá xa lạ, và cửa tiệm ô mai Hồng Lam với thiết kế đặc trưng sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Ô mai Hồng Lam 102 Thái Thịnh

Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh làm việc từ 7:30 sáng và kết thúc ca làm việc của mình lúc 22:00 đêm. Cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Mỗi loại ô mai tại cửa hàng có mức giá khá hạt dẻ chỉ từ 45.000- 150.000đ là phù hợp cho mọi nhu cầu thưởng thức hay cao cấp hơn là làm quà biếu tặng.

Quý khách hàng quan tâm chuyên sâu hơn đến sản phẩm ô mai nhà Hồng Lam vui lòng liên hệ đến số hotline: 02462750202 để được hỗ trợ sớm nhất ạ.

Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh tinh hoa được tích lũy từ những nguyên liệu bình thường nhất

Các nguyên liệu để làm ô mai Hồng Lam phần lớn là các loại quả như mơ, mận, sấu, đào, chanh, quất,... những nguyên liệu này đều được trồng tại những trang trại riêng của thương hiệu nên được theo dõi gắt gao về chất lượng ngay từ đầu. Các nguyên liệu sản xuất ô mai đều được lựa chọn cẩn thận, chế biến khéo léo và quan trọng nhất là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thật khó có thể tưởng tượng từ một loại quả bình thường nhất, qua tay nghệ nhân nhà Hồng Lam lại trở thành thức quà đặc biệt đến vậy.

Của hàng Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh

Khách hàng từng thưởng thức ô mai nhà Hồng Lam nhận xét rằng các vị ô mai đều đặc trưng và mang chất riêng không thể lẫn lộn với các thương hiệu khác. Chính điều này thôi thúc khách hàng ghé Ô mai Hồng Lam lựa chọn ô mai để biếu tặng nhiều hơn.

Lướt qua tên các vị ô mai nhà Hồng Lam bỗng giật mình thấy cái tên khá lạ lẫm và thú vị: sung sấy dẻo. Tự hỏi lòng sao bất cứ thức quả nào mà Hồng Lam cũng biến hóa được làm món đặc trưng cho riêng nhà mình thế này. Vâng chúng ta thường nghe thấy khoai sấy dẻo, xoài sấy dẻo,... mấy ai được nghe thấy và thưởng thức sung sấy dẻo đúng không ạ? Vị của loại đồ ăn này khá lạ và dễ gây nghiện, khi vị của quả sung vẫn còn giữ trọn vẹn nhưng qua tay chế biến bởi cách thức riêng làm món ăn này nó lại trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Mạnh dạn thưởng thức và cam kết sẽ không phải thất vọng đâu ạ.

Menu Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh

Một lần đến Ô mai Hồng Lam Thái Thịnh là một lần muốn gom tất cả ô mai ở đây về làm của riêng. Đúng là sức hấp dẫn không thể chối từ.

Bình luận

Đang kêt nối...