JAMJA
Trang chủ / 30Shine / Nguyễn Văn Cừ

30Shine Nguyễn Văn Cừ

Giá: dưới 300.000đ

30Shine Nguyễn Văn Cừ - Salon cắt tóc nam hiện đại nhất Việt Nam. Giảm giá Combo dịch vụ cắt tóc nam 7 bước chỉ còn 79K khi đặt chỗ tại JAMJA.

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Văn Cừ

Ra đời năm 2015, 30Shine bắt đầu từ những đam mê  của những người thợ Việt tận tâm khéo léo trong nghề làm đẹp. Cùng việc kết hợp ứng dụng công nghệ 30Shine Nguyễn Văn Cừ là một trong những cửa hàng đầu tiên được áp dụng.

Thông tin địa chỉ

  • Địa chỉ: 135 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0868 507 322
  • Thời gian làm việc: 8h30-9h30
  • Khoảng giá: 100.000-1.000.000đ

30Shine Nguyễn Văn Cừ

30Shine Nguyễn Văn Cừ tọa lạc ngay chiều từ Ngô Gia Tự hướng về cầu Chương Dương, ngay sát ngõ 135 Nguyễn Văn Cừ đối diện Cục kiểm định hải quan dù bạn không rành đường xá vẫn có thể tìm thấy.Bên cạnh những tòa nhà và cửa hàng trang trí nhiều màu sắc, 30Shine nổi bật với 2 màu đơn sắc trắng và đen.

Không gian review

Không gian salon có một điểm độc đáo là mặt tiền rộng nhưng lại nông ở bên trong nên tận dụng được chỗ để xe máy miễn phí vô cùng tiện lợi. Mỗi salon ít nhất đều có 6-8 thợ chính thêm cả thợ phụ nên vào khung giờ cao điểm bạn sẽ thấy 8 ghế cắt tóc đều kín chỗ. Tuy chỉ có 1 tầng sử dụng nhưng điện tích gần 80 m2 là một mặt bằng lớn mà chi những salon có lượng khách lớn mới dám thuê và sử dụng.

Không gian 30Shine Nguyễn Văn Cừ

Phong cách thiết kế 2 bên tường bố trí ghế ngồi và gương tương phản để khách hàng có thể kiểm tra kiểu tóc mặt trước và mặt sau. Xen kẽ là những giường gội đầu giảm thiểu không gian di chuyển của khách tối thiểu. Giữa phòng 30Shine Nguyễn Văn Cừ bố trí dày bàn dài kết hợp ghế cao thêm tiện ích wifi, điều hòa làm cho thời gian chờ đợi của bạn trôi qua nhanh hơn mà không quá nhàm chán. Một tip nhỏ bạn nên đặt lịch trước khi đến bằng fanpage hay liên hệ hotline 0868 507 322 để đặt được thợ quen hay xem khung giờ bạn đặt có quá đông hay không.

Chất lượng dịch vụ

  • Dịch vụ

Dịch vụ cắt tóc nam thường có giá phải chăng và mềm hơn chị em khi đi chăm sóc tóc rất nhiều nhưng không vì thế mà 30Shine Nguyễn Văn Cừ lại lại rối. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm từ gội đầu 2 lần, rửa mặt mát xa, thợ cắt tóc lành nghề tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hay theo xu hướng hiện đại mà giá chỉ có 100.000đ. Bạn còn được phục vụ nặn mụn miễn phí khi mụn của bạn đã chín, còn nếu mụn nặng khuyên bạn nên khám da liễu để được bác sĩ tư vấn liệu trình tốt nhất nhé.

Chất lượng dich vụ tại 30Shine Nguyễn Văn Cừ

  • Chất lượng dịch vụ

Trong khi chờ đợi đến lượt cắt tóc bạn còn được dùng nước uống và đồ ăn nhẹ nhấm nháp khi đến giờ đặt hẹn. Với những bạn nam muốn để tóc dài mà muốn có mái tóc bồng bềnh lãng tử hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ uốn tóc 260.000đ.

Nhân viên kinh nghiệm lành nghề, thu ngân và thợ phụ rất nhẹ nhàng mời nước hay đồ ăn để bạn không thấy thời gian chờ đợi quá dài.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian bạn nên đặt lịch qua JAMJA để có được giá ưu đãi vừa có mái tóc đẹp vừa tiết kiệm thì tội gì mà không dùng phải không bạn.

 

Bình luận

Đang kêt nối...