TƯ VẤN: Mái ngố xéo hợp với khuôn mặt nào TREND 2020

4492

Mái ngố xéo trước đây trở thành cơn sốt và rất nhiều bạn cắt theo kiểu mái đó nhưng không phải ai cũng phù hợp và xinh đẹp hơn với kiểu mái này. Vậy mái ngố xéo hợp với khuôn mặt nào để tạo được nét nữ tính, đáng yêu.

Mái ngố xéo là mái như thế nào?

Chắc chắn không ít bạn biết đến loại mái ngố xéo vô cùng Hàn Quốc từng làm mưa làm rõ trong giới trẻ rất nhiều năm. Mái ngố xéo thường nhìn như thế nào.

Mái ngố xéo là mái như thế nào 1

Mái ngố xéo chính là sự kết hợp của mái ngố cùng với mái chéo thông thường. Loại mái này không hẳn là bằng đuôi phủ đầy trán hay không hẳn chéo dài về một bên. Mái ngố xéo vẫn giữ được độ bằng của mái ngố và một chút chéo của mái xéo. Nếu là một cô nàng đáng yêu kẹo ngọt thì bạn đã thử qua kiểu mái này rồi.

Mái ngố xéo hợp với khuôn mặt nào 2

Nhưng mái ngố xéo không phải là khuôn mặt kiểu tóc nào cũng phù hợp. Bạn cũng biết được tầm quan trọng của tóc mái trong việc tạo nên diện mạo hoàn hảo hay không hợp. Khi đã chọn được tóc mái phù hợp với mình, khuôn mặt bạn sẽ được tôn lên đường nét tự nhiên vô cùng thanh tú và không kém phần trong sáng đáng yêu. Chọn tóc mái hợp mặt cũng là một cách để che đi yếu điểm của khuôn mặt một cách dễ dàng. Hãy cùng JAMJA’s BLOG tìm hiểu xem với kiểu mái ngố xéo này thì các cô gái xinh đẹp có khuôn mặt như thế nào là phù hợp.

Mái ngố xéo hợp với khuôn mặt nào 3

Tóc mái ngố xéo hợp với những kiểu khuôn mặt như thế nào?

Để tìm hiểu xem mái ngố xéo hợp nhất với khuôn mặt nào thì bạn cần hiểu thêm một vài điều. Tóc mái ngố không giống như loại mái rẽ giữa hay lệch sang một bên hay tóc mái bằng. Ưu điểm nổi trội nhất của mái ngố xéo là có thể phù hợp với mọi khuôn mặt từ to, tròn béo cho đến gầy. Vì thế mà các cô nàng điệu đà lần đầu trải nghiệm mình với việc cắt mái thì nên thử ngay kiểu mái xéo ngố này nhé. Bật mí thêm cho bạn đây chính là kiểu mái nhiều mỹ nhân Hàn Quốc rất ưa chuộng để thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Mái ngố xéo hợp với khuôn mặt nào 1

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt tròn

Điều khiến cô gái có mặt tròn khá băn khoăn là tìm đâu ra được loại tóc mái phù hợp với mình, không để mái thì lại đem lại cảm giác mặt to hơn. Từ nay bạn không cần lo lắng nữa, giải pháp đó chính là mái ngố xéo. Bạn có thể tự tin cùng với mái tóc thời trang của mình kết hợp với mái ngố xéo. Kiểu mái này và mái tóc dài hơi ôm vào mặt chắc chắn sẽ làm vũ khí lợi hại tạo cảm giác khuôn mặt bạn dài hơn, mặt sẽ đáng yêu chứ không bị phô ra.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt tròn

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt trái xoan

Từ trước đến nay, phụ nữ Việt Nam luôn lấy gương mặt trái xoan làm chuẩn mực của mọi cô gái. Một cô gái đẹp, hiền dịu, trong sáng mà có khuôn mặt trái xoan thì lại càng thu hút hơn bao giờ hết. Vì đặc điểm khuôn mặt như vật mà mặt trái xoan có thể hợp với mọi loại tóc mái khác nhau.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt trái xoan

Một cô nàng có gương mặt trái xoan thì sẽ có nhiều đường cong hơn mọi người thì nên cắt mái ngố xéo chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi đã thử ngay với mẫu mái ngố xéo, bạn sẽ có cảm giác mặt mình sẽ dài ra và khoe được thêm chiếc cằm thon thả, trông vô cùng thanh thoát và cuốn hút. Chắc chắn không ít cô gái khác sẽ ghen tỵ với vẻ đẹp bên ngoài của bạn.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt trái xoan 2

Nếu đã thử thách mình với kiểu tóc mái xéo ngố thì bạn cũng nên trải nghiệm mình cùng tóc ngắn. Tỉ lệ khuôn mặt trái xoan rất phù hợp với tóc ngắn thời trang. Bạn có thể chọn cho mình tóc bob xoăn cụp đuôi hay tóc bob cá tính đều ổn cả.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng có vầng trán rộng

Với một cô gái có khuôn mặt thiên về hình trái tim cùng với vầng trán rộng và cằm thường nhỏ thì lúc này bạn cần chọn được cho mình kiểu tóc mái phù hợp để giảm bớt sự bất cân đốu giữa trán và cằm. Gợi ý của JAMJA’s BLOG chính là tóc mái ngố xéo.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng có vầng trán rộng

Kiểu tóc phù hợp với tóc mái ngố xéo của những cô nàng vầng trán rộng nên chọn đó chính là tóc suôn thẳng, đuôi có hơi uốn một chút. Với kiểu tóc này trông bạn sẽ thật sự nữ tính, hiền dịu và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt dài

Thật sự thì cô nàng có khuôn mặt dài sẽ là người khó tìm cho mình được kiểu tóc mái nào thật sự phù hợp với đặc trưng gương mặt. Hãy thử cắt mái ngố xéo, chắc chắn khuôn mặt bạn sẽ giảm bớt những nhược điểm nổi trội, tăng thêm vẻ xinh đẹp mà không kém phần đáng yêu giống như một cô gái Hàn Quốc.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt dài

Cô nàng mặt dài để mái ngố xéo thì nên làm mái tóc của mình thành kiểu uốn lượn với những sóng tóc lớn, bồng bềnh, ôm sát vào khuôn mặt. Như vậy nhược điểm khuôn mặt dài sẽ biến mất nhanh chòng.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt vuông

Một cô gái mặt vuông sẽ có khuôn mặt vuông góc cạnh, có nhiều khuyết điểm và nhìn khá nam tính. Vì vậy mà kiểu tóc mái ngố xéo sẽ giúp bạn trông nữ tính, gương mặt sẽ trở nên thanh thoát, che đi được khuyết điểm góc cạnh. Những cô gái này thường sẽ vầng trán khá rộng thì lúc tỉa tóc mái cần chú ý tỉa hơi so le một chút, độ dài tiêu chuẩn là đủ chạm đến lông mày.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt vuông

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt vuông thì nên kết hợp thêm với kiểu tóc được tỉa cẩn thận với những đường mỏng dần xuống má để tạo cảm giác tóc ôm vào mặt, cằm và quai hàm được thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc mái ngố xéo với cô nàng mặt vuông 2

Trên đây là một số gợi ý của JAMJA’s BLOG về mái ngố xéo hợp với khuôn mặt nào. Mong bạn chọn được kiểu tóc mái phù hợp với mình nhất.

TƯ VẤN: Mái ngố xéo hợp với khuôn mặt nào TREND 2020
4.3 (86.67%) 3 vote[s]

Comments

comments