Hệ thống cửa hàng Bourjois Chính hãng trên toàn quốc

12363
Tết khao

Các sản phẩm mỹ phẩm của Bourjois thì quá nổi tiếng rồi phải không nào, nhưng các bạn đã biết đến hệ thống cửa hàng Bourjois chưa?

Đôi điều về dòng mỹ phẩm Bourjois

Bourjois là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ nước Pháp. Paris hoa lệ chính là nguồn cảm hứng sáng tạo nên các sản phẩm của thương hiệu này. Từ khi, các sản phẩm mỹ phẩm còn chưa phổ biến như bây giờ. Các loại mỹ phẩm còn khá đơn sơ, và có chất lượng chưa tốt, khi sử dụng rất bất tiện, bí và dính da. Những người sử dụng các sản phẩm trang điểm thường là những người nghệ sĩ hát kịch, còn các tầng lớp khác trong xã hội thì hầu như không có ai sử dụng.

Đôi điều về dòng mỹ phẩm Bourjois-1
Từ đó Bourjois ra đời, với mong muốn tất cả phụ nữ đều có thể sử dụng các sản phẩm trang điểm, và những sản phẩm này rất tiện dụng, rất thật với da, không gây bất tiện.
Cho đến nay, Bourjois đã có mặt trên toàn thế giới, mọi quốc gia, các sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng, được phụ nữ toàn thế giới yêu thích và tin dùng.

Showroom Bourjois Viet Nam

Tại Việt Nam, cái tên Bourjois không còn quá xa lạ nữa rồi phải không nào. Kể từ khi dòng son Bourjois Velvet Edition làm điên đảo các tín đồ trang điểm, thì thương hiệu mỹ phẩm này trở nên gần gũi và quen thuộc hơn với chúng mình rất nhiều.

Showroom Bourjois Viet Nam
Ngoài dòng son Bourjois VelVet Edition khá nổi tiếng thì các dòng sản phẩm của Bourjois như kem nền, phấn má,…cũng rất được ưa chuộng.

Các sản phẩm của Bourjois, nhất là son môi, có chất lượng rất tốt, giá cả lại bình dân, nên được nhiều bạn rất yêu thích. Tuy nhiên, vì sự nổi tiếng và quen thuộc đó, mà các sản phẩm của Bourjois, trong đó là dòng son Bourjois Velvet Edition rất hay bị làm giả, làm nhái, vô cùng tinh vi và khó phát hiện. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm mà chúng mình sử dụng, không rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang, thì tốt nhất, bảo đảm nhất vẫn là nên mua tại các cửa hàng của Bourjois tại Việt Nam. Tuy khi mua tại hệ thống cửa hàng Bourjois thì sẽ có mức giá cao hơn một chút so với các hàng xách tay, người bán lẻ, nhưng chúng mình có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hiện tại, thương hiệu Bourjois đã có mặt tại rất nhiều các tỉnh thành trong cả nước, nên các bạn có thể tìm mua cho mình những sản phẩm phù hợp.

Showroom Bourjois Viet Nam-2

Hệ thống cửa hàng Bourjois Hà Nội

Tại Hà Nội, thương hiệu Bourjois có
Cửa hàng Bourjois –Vincom Bà Triệu tầng 1, Vincom Center, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mở cửa từ 9 giờ sáng, đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –The Garden, tầng G, The Garden, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois Hà Nội-1
Cửa hàng Bourjois –Tràng Tiền Plaza, tầng 3, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mở cửa từ: 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Big C Thăng Long, số 222 đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Big C Long Biên, Số 7 -9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội. mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Royal City, R6, tầng B1, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Robins số 72A, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Mở cửa từ 9 giờ 30 sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Bourjois –Nowzone, Nowzone số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 gờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Vincom Center, tầng L 72, Vincom center, đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Parkson CT Plaza, tầng 1, Parkson CT Plaza, số 60A Trường Sơn, phường Hai, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại thành phố Hồ Chí Minh-1
Cửa hàng Bourjois –Parkson Sài Gòn Tourist, tầng 2, 35 Bis -45, đường Lê Thánh Tôn, quận Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Pico Plaza, tầng trệt, số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Lotte Mart Nam Sài Gòn, Lotte Mart Nam Sài Gòn, số 469 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –Lotte Mart Lê Đại Hành, Lotte Mart Lê Đại Hành, số 938 đường 3 tháng 2, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối.
Cửa hàng Bourjois –AEON Mall, AEON Mall số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại Hải Phòng

Cửa hàng Bourjois –Parkson, Parkson Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại Hải Phòng
Cửa hàng Bourjois- trung tâm thương mại Big C, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại Bình Dương

Cửa hàng Bourjois –Bicamex Center, số 230 đại lộ Bình Dương , phường Phú Hòa thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại Bình Dương

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại Đà Nẵng

Cửa hàng Bourjois –Indochina Reverside Tower, số 74 đường Bạch Đằng, phường Hải Châu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại Đà Nẵng

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại Đồng Nai

Cửa hàng Bourjois Big C Tân Hiệp, ngã tư Đồng Khởi –Nguyễn Ái Quốc, phương Bình Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối.

Hệ thống cửa hàng Bourjois tại Đồng Nai
Trên đây, là bài viết: “Hệ thống cửa hàng Bourjois khắp cả nước mà bạn nên biết” của JAMJA’s BLOG, mong rằng chúng mình đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm.

Xem thêm: Son Bourjois Velvet màu nào đẹp nhất cho các nữ tín đồ làm đẹp?

3.8/5 - (6 votes)

Comments

comments

Tết khao